Hiếm khi chịu hát OST “Hữu Phỉ” nhưng Vương Nhất Bác lại bị khán giả chê giọng khó nghe

HHT - Xuất thân từ nhóm nhạc và rap là sở trường, có lẽ vì vậy mà bài hát mới do Vương Nhất Bác thể hiện càng lộ khuyết điểm vocal của anh chàng.

Hữu Phỉ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng yêu phim từ lúc chưa khai máy. Thời gian gần đây độ thảo luận của bộ phim này cực cao khi  liên tục “tung thính” trailer, poster và mới nhất là OST Hi Vi do nam chính Vương Nhất Bác trình bày.

Hiếm khi chịu hát OST “Hữu Phỉ” nhưng Vương Nhất Bác lại bị khán giả chê giọng khó nghe ảnh 1 Hữu Phỉ liên tục tung thính từ poster phim.
Hiếm khi chịu hát OST “Hữu Phỉ” nhưng Vương Nhất Bác lại bị khán giả chê giọng khó nghe ảnh 2

Đến OST do Vương Nhất Bác hát.

Hi Vi là OST riêng của nhân vật Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) dành riêng cho Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Lời ca da diết, nhẹ nhàng, sâu lắng khiến người nghe cảm động. OST Hi Vi vừa ra mắt cách đây vài giờ nhưng đã bán được gần 1 triệu bản nhạc số đồng thời đạt vị trí số 1 lượng tiêu thụ trên QQ music.

Hiếm khi chịu hát OST “Hữu Phỉ” nhưng Vương Nhất Bác lại bị khán giả chê giọng khó nghe ảnh 3 Hi Vi bán được gần 1 triệu bản nhạc số chỉ trong vài giờ.

Tuy nhiên, sau khi Hi Vi mở bán nhiều netizen xứ Trung bày tỏ bản OST này quá khó nghe, thậm chí từ khóa “Khó nghe” cũng đang nằm No.5 hot search Weibo. Nhiều dân mạng đã để lại bình luận chê giọng hát của Vương Nhất Bác quá mỏng và bị hụt hơi:

“Cái từ “hai” ý có phải là bị hụt hơi đúng không mọi người?”

“Nó thật sự khó nghe, người qua đường đều nói như vậy.”

“Tại sao nó có mùi giống như các bài hát trực tuyến chất lượng kém? Nói chung, các tập phim truyền hình sẽ không có giai điệu này, phải không?”

“Trời ơi, bài này đúng là tệ hơn gấp trăm lần so với tất cả các bài trước cộng lại.”

“Thật có lỗi với tai của tôi, tôi chỉ nghe thử một chút, quá khó nghe, khi hát bị ai giẫm vào cổ họng à, cứ sợ giây tiếp theo cậu ấy hát hụt hơi, đáng thương quá.

“Nói sao nhỉ? Vương Nhất Bác không thích hợp hát tình ca.”

Hiếm khi chịu hát OST “Hữu Phỉ” nhưng Vương Nhất Bác lại bị khán giả chê giọng khó nghe ảnh 4  
Hiếm khi chịu hát OST “Hữu Phỉ” nhưng Vương Nhất Bác lại bị khán giả chê giọng khó nghe ảnh 5 Tuy nhiên giọng ca của Vương Nhất Bác bị nhiều khán giả chê mỏng, hụt hơi.

Mặc dù bài hát đầu tay trong Hữu Phỉ do Vương Nhất Bác thể hiện không nhận được hiệu quả như mong đợi nhưng khán giả vẫn rất kì vọng vào phim. Với xác suất “tung tính” liên tục như hiện nay thì khả năng cao Hữu Phỉ sẽ sớm lên sóng dịp cuối năm 2020.

Hiếm khi chịu hát OST “Hữu Phỉ” nhưng Vương Nhất Bác lại bị khán giả chê giọng khó nghe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".