Hiếm lắm “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y mới đổi cách trang điểm, liệu trông có xinh hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi liên tục bị netizen phàn nàn là đóng 10 phim vẫn chỉ có một kiểu tóc một style trang điểm thì “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đã quyết tâm thay đổi trong phim mới. 
Hiếm lắm “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y mới đổi cách trang điểm, liệu trông có xinh hơn? ảnh 1

Thời gian qua, Cúc Tịnh Y rất chăm đóng phim cổ trang và luôn bị netizen trừ điểm vì diễn xuất đã không tiến bộ, tạo hình nhân vật lại quá một màu. Thật khó phân biệt được các vai diễn của cô khi quanh đi quẩn lại chỉ có kiểu tóc và style trang điểm giống nhau.

Hiếm lắm “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y mới đổi cách trang điểm, liệu trông có xinh hơn? ảnh 2

Cúc Tịnh Y rất chuộng thả hai lọn tóc mai dài chạm cằm, trang điểm theo tông hồng cam từ mắt đến môi và dù nhân vật của cô là gái giả trai hoặc đang chịu tang người thân, "mỹ nữ 4000 năm" vẫn không hề từ bỏ khuôn mặt được trang điểm rất kỹ lưỡng chỉn chu.

Hiếm lắm “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y mới đổi cách trang điểm, liệu trông có xinh hơn? ảnh 3

Hiện giờ, Cúc Tịnh Y đang đóng phim tiên hiệp Hoa Nhung và tiếp tục có trang phục, kiểu tóc chẳng mấy khác biệt so với những tác phẩm trước. Nhưng netizen nhanh chóng phát hiện ra "mỹ nữ 4000 năm" đã thay đổi một chi tiết trong style trang điểm.

Hiếm lắm “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y mới đổi cách trang điểm, liệu trông có xinh hơn? ảnh 4

Lâu nay, Cúc Tịnh Y vẫn ưa chuộng để lông mày cong nhẹ nhàng, không quá mảnh nhưng hài hòa với gương mặt nhỏ nhắn của cô. Còn sang phim Hoa Nhung, nữ diễn viên chuyển sang lông mày thẳng băng, to bản và màu đen đậm chứ không dùng tông nâu như trước kia.

Hiếm lắm “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y mới đổi cách trang điểm, liệu trông có xinh hơn? ảnh 5

Đôi lông màu rậm trở nên tương phản với làn da trắng mịn của Cúc Tịnh Y, bị netizen gọi là “lông mày sâu róm” và cho rằng nó quá to, quá cứng so với gương mặt và vóc dáng của nữ diễn viên.

Hiếm lắm “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y mới đổi cách trang điểm, liệu trông có xinh hơn? ảnh 6

Nhìn Cúc Tịnh Y trong phim mới mà khán giả chỉ tập trung vào đôi lông mày quá nổi bật, làm "mỹ nữ 4000 năm" giảm đi vẻ thanh thoát. Hiếm hoi lắm Cúc Tịnh Y mới có đột phá về tạo hình, ấy vậy mà lại bị chê nhiều hơn khen và ai cũng khuyên cô hãy quay về lông mày dáng cũ.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.