Hiền Hồ bắt tay với Kawaii Tuấn Anh và Vương Anh Tú: MV comeback sẽ ngập tràn drama?

HHT - Hiền Hồ đã chính thức trở lại với âm nhạc thông qua teaser MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại".

MV Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ được hit-maker Vương Anh Tú kết hợp cùng "đạo diễn Top trending" Kawaii Tuấn Anh thực hiện, hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng dành tặng cho khán giả yêu mến nữ ca sĩ trong thời gian qua.

Nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý là biểu cảm rơi lệ đầy bi thương của Hiền Hồ khi câu nói về tình yêu vang lên: “Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt". Từ đó, khán giả "mạnh dạn" dự đoán về một kịch bản đẫm nước mắt.

Hiền Hồ bắt tay với Kawaii Tuấn Anh và Vương Anh Tú: MV comeback sẽ ngập tràn drama? ảnh 1 Những phân cảnh trong MV.

Bên cạnh đó, ngay từ tựa đề của ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại cũng ẩn ý về sự chia ly, tan vỡ trong tình yêu đôi lứa. Hiền Hồ chia sẻ cảm xúc khi thể hiện Gặp Nhưng Không Ở LạiEm Ngày Xưa Khác Rồi hoàn toàn khác nhau, tuy cùng một nhạc sĩ. Cô chia sẻ thêm với Em Ngày Xưa Khác Rồi, Hiền Hồ vẫn còn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng đến Gặp Nhưng Không Ở Lại, Hiền Hồ tự nhận mình đã hát một cách day dứt hơn rất nhiều nhằm diễn tả những trải nghiệm sâu sắc, đầy hi sinh trong tình yêu.

Hiền Hồ bắt tay với Kawaii Tuấn Anh và Vương Anh Tú: MV comeback sẽ ngập tràn drama? ảnh 2
Hiền Hồ bắt tay với Kawaii Tuấn Anh và Vương Anh Tú: MV comeback sẽ ngập tràn drama? ảnh 3

Em Ngày Xưa Khác Rồi chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hiền Hồ sau khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng Hát Việt, ca khúc này đang chuẩn bị cán mốc 80 triệu view trên YouTube. 

Với Gặp Nhưng Không Ở Lại, Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm Ballad chỉn chu, chất lượng. Hiền Hồ bày tỏ: “Mặc dù hát Ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện .Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ".

Ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại sẽ chính thức được phát hành vào 19h ngày 25/11/2020.

Hiền Hồ bắt tay với Kawaii Tuấn Anh và Vương Anh Tú: MV comeback sẽ ngập tràn drama? ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!