Hiền Hồ hé lộ sản phẩm “lột xác”, thay đổi từ tóc ngắn thương hiệu sang tóc dài uốn xoăn

Hiền Hồ hé lộ sản phẩm “lột xác”, thay đổi từ tóc ngắn thương hiệu sang tóc dài uốn xoăn
HHT - Hình ảnh mới toanh, đầy khác biệt của Hiền Hồ đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Sau khi Hương Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Hoàng Yến… cùng tung ra MV mới nhất thì mới đây Sơn Tùng cũng chính thức trở lại với "bom tấn" Hãy Trao Cho Anh. Tất cả đã khiến “chảo lửa” V-Pop mùa Hè 2019 đã nóng càng nóng hơn bao giờ hết.

Khi khán giả còn đang ngây ngất với những giai điệu Latinh trong Hãy Trao Cho Anh thì nữ ca sĩ Hiền Hồ lại bất ngờ tung ra hình ảnh đánh dấu sự trở lại và lột xác hình ảnh độc đáo nhất từ trước đến nay.

Vốn liên tục tạo nên những bản hit Ballad đình đám sở hữu lượt nghe/lượt xem “khủng” nhưng với hình ảnh của sản phẩm mới mang tên Cần Xa vừa được tiết lộ, Hiền Hồ quyết tâm sẽ có cuộc “cách mạng” cả về âm nhạc lẫn hình ảnh.

Hiền Hồ hé lộ sản phẩm “lột xác”, thay đổi từ tóc ngắn thương hiệu sang tóc dài uốn xoăn ảnh 1

Tạm bỏ qua hình ảnh như búp bê với mái tóc ngắn quen thuộc, Hiền Hồ của MV Cần Xa xinh đẹp, quyến rũ nhưng cá tính và đậm chất nữ quyền hơn. Trong hình ảnh vừa được hé lộ, Hiền Hồ xuất hiện với mái tóc dài, uốn xoăn, đội vương miện và biểu cảm vừa lạnh lùng, vừa có chút bất cần nhưng vẫn vô cùng thần thái. Nữ ca sĩ còn tô đậm hình ảnh nữ quyền khi dẫn đầu một đoàn nữ binh phía sau. Điều thú vị là trái thơm được chọn làm biểu tượng cho Hiền Hồ trong sản phẩm này.

Với phần hình ảnh này cùng phần tiết lộ sẽ hợp tác cùng nhạc sĩ Phúc Bồ nên theo dự đoán của nhiều người thì sản phẩm của Hiền Hồ lần này  sẽ có giai điệu sôi động, mạnh mẽ hơn trước đây. Điều này khiến khán giả đang vô cùng chờ đợi một sự lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh của Hiền Hồ trong thời gian tới.

Hiền Hồ hé lộ sản phẩm “lột xác”, thay đổi từ tóc ngắn thương hiệu sang tóc dài uốn xoăn ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm