Hiền Hồ thừa nhận bản thân từng "điên" khi yêu trong MV mới

Hiền Hồ thừa nhận bản thân từng "điên" khi yêu trong MV mới
HHT - Ở tuổi 21, cũng từng trải qua rung động ai đó và luôn hát những ca khúc buồn, Hiền Hồ cũng có đôi lúc tự nhận mình “điên” khi yêu.

Tối 17/10, nữ ca sĩ Hiền Hồ bất ngờ ra mắt ca khúc mới trên kênh YouTube cá nhân với tên gọi Đừng Nói Tôi Điên. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc do Phúc Bồ sáng tác và được Nguyễn Duy Anh phối nhạc.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Phúc Bồ trong ca khúc mới lần này, Hiền Hồ cho biết tất cả đều là cái duyên giữa hai người. “Hiền được một người bạn giới thiệu để làm việc cũng anh Phúc. Ban đầu, Hiền muốn làm một bài khác nhưng vô tình nghe được ca khúc này Hiền thật sự rất thích từ giai điệu cho đến lời bài hát Hiền đã quyết định chọn ngay bài này. Sau nhiều lần chỉnh sửa đi sửa lại rất nhiều lần thì mới ra được một bản phối ưng ý nhất. Hiền quyết định chọn ca khúc Đừng Nói Tôi Điên để ra mắt trước. Và còn một ca khúc dự tính kết hợp ban đầu với anh Phúc sẽ được bất mí sau nhé!” – Hiền Hồ tâm sự.

MV Đừng nói tôi điên - Hiền Hồ

Song song, MV Đừng Nói Tôi Điên được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Vũ Nguyễn. Nội dung, MV nói về câu chuyện tình của một cô gái trẻ vẫn luôn nhớ về người yêu cũ, những kỷ niệm đẹp giữa hai người dù chàng trai ấy đã xa mãi mãi.

Hiền Hồ thừa nhận bản thân từng "điên" khi yêu trong MV mới ảnh 1
Hiền Hồ thừa nhận bản thân từng "điên" khi yêu trong MV mới ảnh 2

Khi thực hiện MV này, Hiền Hồ không ngại thừa nhận bản thân cũng có đôi lúc “điên” khi yêu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại cho rằng lúc yêu mỗi người có những cái “điên” khác nhau, quan trọng là phải sáng suốt, biết giới hạn và điểm dừng: “Hiền là một người khá lý trí và kiểm soát cảm xúc khá tốt nên Hiền rất sáng suốt khi yêu. Nên nếu có "điên" thì cũng nhất thời và kiềm chế lại được...”.

Hiền Hồ thừa nhận bản thân từng "điên" khi yêu trong MV mới ảnh 3

Năm 2018 đánh dấu bước mặt khá quan trọng với Hiền Hồ khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Tháng 5 vừa qua, nữ ca sĩ phát hành MV Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng. Ca khúc nhận được nhiều tình cảm của khán giả. MV hiện đã đạt hơn 67 triệu lượt nghe trên kênh Youtube cá nhân Hiền Hồ Official.

Hiền Hồ thừa nhận bản thân từng "điên" khi yêu trong MV mới ảnh 4
Vẫn theo đuổi dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, Hiền Hồ chứng tỏ khả năng với giọng hát ngọt ngào, da diết trong Đừng Nói Tôi Điên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm