Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…?

Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…?
HHT - Cuộc tranh tài của dàn cast "Chạy Đi Chờ Chi" và khách mời Hiền Hồ trong tiết mỹ thuật tiếp tục gây “chấn động” màn ảnh nhỏ vì những tình tiết gây cười khó quên.

Hết học Văn, các học sinh trường Trung học Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục đến học Mỹ Thuật với vô vàn chiêu trò khó đỡ thời học sinh. Tại đây mỗi đội sẽ cử ra một thành viên có khả năng nín thở lâu để úp mặt vào chậu nước. Trong khi đó 3 thành viên còn lại sẽ phải tìm các cặp đồ vật giống nhau được sắp xếp ngẫu nhiên. Thành viên nín thở càng lâu thì những thành viên còn lại sẽ có cơ hội tìm được nhiều cặp đồ vật hơn.

Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…? ảnh 1

Ở màn đấu này, đội Nhảy giành quyền tham gia đầu tiên. Là một vận động viên bơi lội, Ngô Kiến Huy tỏ ra đầy tự hào khi cho biết khả năng nín thở của mình “không phải dạng vừa đâu”. Chẳng chịu thua, Thỏ trắng cũng hết sức đề cao sức chịu đựng của bản thân. Lời qua tiếng lại, cuối cùng, Jun Phạm được chọn là người sẽ nín thở để các thành viên còn lại đi tìm cặp đồ vật giống nhau.

Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…? ảnh 2
Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…? ảnh 3

Trong khi các học sinh đội bạn đang hăng say thực hiện nhiệm vụ, “Thánh chơi dơ” được dịp lộ mặt bằng chiêu dùng lời nói để làm lung lay đối thủ nhưng lại bất thành. Ngoài ra, nhân tố gây chú ý ở tập này còn phải kể đến Hiền Hồ - bà chủ trái cây của lớp học khi liên tục lấy trái cây: dứa, chuối, sầu riêng mang về tạo thành cặp. Cuối cùng, sau 58 giây nhịn thở của Jun Phạm, đội Nhảy đã tìm được 9 cặp đồ vật giống nhau.

Lợi thế chơi sau, đội Nhảy với 4 cái đầu chiêu trò luôn đưa ra những chiến thuật hoàn hảo để được dịp “lách luật”. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc đua, cũng bởi vì quá tin tưởng "bé Bỉnh" có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ nín thở mà đội Kịch đã nhận phần thua đau đớn. Bởi trước đó, Liên Bỉnh Phát tự hào cho rằng mình có thể nín thở đến 4 phút. Tuy nhiên, vì có sự xuất hiện của "Thánh phá đám" Trấn ThànhNgô Kiến Huy mà đội Kịch kết thúc trận đấu sau 30 giây với 8 cặp giống nhau.

Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…? ảnh 4
Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…? ảnh 5
Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…? ảnh 6

Ở hiệp đấu tiếp theo, dù tập trung nín thở nhưng A Xìn cũng không thoát khỏi “tầm ngắm” của Lan NgọcBB Trần. Sau 43 giây vừa nín thở vừa bỏ ngoài tai những lời chọc phá của đối phương, Trấn Thành đã giúp đội Nhảy mang về 9 cặp đồ vật giống nhau. Không may mắn như đội Nhảy, đội Kịch dù sở hữu “chàng trai vàng trong làng nín thở” BB Trần với kỉ lục 52 giây nhưng tính toán sai chiến thuật vì thế kết quả chung cuộc một lần nữa lại nghiêng về đội A Xìn và những người bạn.

Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…? ảnh 7
Hiền Hồ tính mở sạp hoa quả tại "Chạy Đi Chờ Chi" khi chỉ đi tìm chuối, sầu riêng, dứa…? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.