Hiền Hồ vào vai y tá, huy động ê-kíp 200 người để tái hiện cảnh Đà Lạt xưa lãng mạn

HHT - Tối ngày 21/11, Hiền Hồ hé lộ trailer MV mới nhất "Gặp Nhưng Không Ở Lại". MV do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện và lấy bối cảnh Đà Lạt ở giai đoạn năm 1950.

Gặp Nhưng Không Ở Lại là bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú - cái tên quen thuộc với những fan V-Pop yêu thích dòng nhạc tình cảm, "lụy tim". MV sẽ được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh tái hiện không khí lãng mạn và nét văn hoá, kiến trúc độc đáo thông qua câu chuyện của biên kịch Minh Châu. 

Hiền Hồ vào vai y tá, huy động ê-kíp 200 người để tái hiện cảnh Đà Lạt xưa lãng mạn ảnh 1 Hiền Hồ

Trong MV Gặp Nhưng Không Ở Lại, Hiền Hồ vào vai một cô y tá, còn nam diễn viên Thừa Tuấn Anh vào vai một thợ săn. Bắt đầu trailer MV, Hiền Hồ và Thừa Tuấn Anh đã trao nhau nụ hôn đầy ngọt ngào giữa núi rừng Đà Lạt.

Ngay sau đó, trailer mở ra loạt tình huống kịch tính như cuộc săn bắn trong rừng, hay cảnh một người dân bản địa do diễn viên Bun Mán Hwing thủ vai đưa Hiền Hồ đến khu lều trại toàn những chiến sĩ bị thương. Trailer kết thúc bằng hình ảnh Hiền Hồ rơi nước mắt bi thương và hé lộ một câu hát da diết: “Trời ban mỗi chữ duyên mình đừng nên bỏ lỡ". 

Hiền Hồ vào vai y tá, huy động ê-kíp 200 người để tái hiện cảnh Đà Lạt xưa lãng mạn ảnh 2
Hiền Hồ vào vai y tá, huy động ê-kíp 200 người để tái hiện cảnh Đà Lạt xưa lãng mạn ảnh 3

“Bài toán diễn xuất đặt ra đó là phải thể hiện tình yêu của một cô gái không giống thời hiện đại, suy nghĩ và trải nghiệm của các nhân vật phần nào ảnh hưởng bởi hoàn cảnh sống thời xưa, nhằm lột tả được một tình yêu rất khác đối với những MV Hiền từng thể hiện. Hiền đã mất một tuần để sống trọn vai nhân vật, thấu hiểu cuộc đời cô, để tới lúc lên set quay, mình chỉ nghĩ bản thân là cô ấy. Tới nỗi khi quay xong về nhà rồi, Hiền phải mất tới 2 tuần sau đó mới thoát vai được vì ám ảnh mãi với phân đoạn cuối MV” - Hiền Hồ cho hay.

Hiền Hồ vào vai y tá, huy động ê-kíp 200 người để tái hiện cảnh Đà Lạt xưa lãng mạn ảnh 4

Ê-kíp thực hiện MV Gặp Nhưng Không Ở Lại lên đến 200 người, quy tụ số lượng diễn viên phụ gần 100 người đến từ nhiều nơi như Đà Lạt, Đắk Lắk, TP.HCM và Hà Nội. Đồng thời, còn có sự hỗ trợ từ ê-kíp cascadeur trong các cảnh quay khó của Hiền Hồ.

Hiền Hồ vào vai y tá, huy động ê-kíp 200 người để tái hiện cảnh Đà Lạt xưa lãng mạn ảnh 5

Tất cả các cảnh mưa trong MV mới cũng đều là mưa thật, thậm chí mưa rất to. “Vì không còn cách nào khác nên chúng tôi đã quyết định quay luôn trong mưa. Ở nhiệt độ chỉ khoảng 12 - 13 độ nhưng các thành viên đều đồng lòng, Hiền cũng phải cắn răng diễn cảnh nằm trong mưa lạnh rất lâu. Khi nhìn lại, tôi cực kỳ hài lòng vì những yếu tố chân thật như thế càng làm tăng cảm xúc cho những thước phim” - đạo diễn Kawaii Tuấn Anh kể. 

Hiền Hồ vào vai y tá, huy động ê-kíp 200 người để tái hiện cảnh Đà Lạt xưa lãng mạn ảnh 6

Do đoàn ghi hình trong điều kiện khắc nghiệt, muỗi rừng cắn, nên khi đóng máy Hiền Hồ cũng bị ốm nặng. Khi trở về TP.HCM, nữ ca sĩ phải tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn vì có đi chung chuyến bay từ Đà Lạt với người nước ngoài dương tính với COVID-19. Ngay khi xác minh thông tin trên là đúng sự thật, ê-kíp của Hiền Hồ đã gọi đến đường dây nóng của Bộ Y tế để tường trình và nhận thông báo phải khai báo y tế và tự cách ly ở nhà trong vòng 14 ngày. 

MV Gặp Nhưng Không Ở Lại sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 25/11

Hiền Hồ vào vai y tá, huy động ê-kíp 200 người để tái hiện cảnh Đà Lạt xưa lãng mạn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm