Hiện hữu giấc mơ phù thủy giữa Sài Gòn cùng sự kiện "Felin Felexis"

Hiện hữu giấc mơ phù thủy giữa Sài Gòn cùng sự kiện "Felin Felexis"
HHT - Tháng 5 này, các Potterhead sẽ có cơ hội muốn quay về “nhà” của mình với sự kiện tái hiện làng phù thủy Hogsmeade giữa lòng Sài Gòn mang tên "Felin Felexis".

Phải nói rằng ít có bộ truyện nào có sức hút trường tồn như Harry Potter. Thiên truyện về cậu bé với vết sẹo tia chớp cứ mãi sống trong lòng fan hâm mộ. Dù bạn bao nhiêu tuổi, thuộc giới tính nào, chỉ cần một lần “sa chân” vào những trang sách ấy, thì tâm hồn mãi lưu giữ hình ảnh về câu chuyện kì diệu ấy.

Tác giả J.K Rowling vẫn nói rằng: “Những câu chuyện mà chúng ta yêu thích nhất sẽ luôn sống mãi trong lòng mỗi người. Nên mỗi khi bạn muốn quay về, dù là qua những trang sách hay những thước phim, thì Hogwarts vẫn luôn ở đấy và chào đón bạn về nhà”.

Hiện hữu giấc mơ phù thủy giữa Sài Gòn cùng sự kiện "Felin Felexis" ảnh 1

Felin Felexis hứa hẹn là một sân chơi thú vị, giúp fan hâm mộ tác phẩm Harry Potter quay về tuổi thơ, hiện thực hóa giấc mơ phù thủy của mình. Đặc biệt, sự kiện được tổ chức bởi chính các bạn trẻ là Potterhead (tên gọi chung của cộng đồng “fan cứng” Harry Potter), nên người tham dự có thể yên tâm về tính chất lượng và nội dung chương trình. 

Hiện hữu giấc mơ phù thủy giữa Sài Gòn cùng sự kiện "Felin Felexis" ảnh 2

Được truyền cảm hứng bởi “làng Hogsmeade” - một địa danh trong truyện, Felin Felexis sẽ tái hiện ngôi làng phù thủy này ngay tại Quận 2 với những ngôi nhà, cửa tiệm, vật phẩm có kích thước như thật. Sự kiện chia rõ 2 loại vé: Vé Tham quan Làng (170.000 VNĐ) và vé Trại hè Hogwarts (350.000 VNĐ) số lượng có hạn dành cho những fan trên 15 tuổi.

Trong đó, vé Tham quan Làng sẽ bao gồm các hoạt động thưởng thức Bia Bơ, nước Bí Rợ ở quán Ba Cây Chổi, xem bói bởi Giáo sư Trelawney, mua đũa phép tại tiệm Ollivander’s, hay thuê áo chùng của bà Madam Malkin để chụp ảnh "sống ảo”, và dĩ nhiên không thể thiểu mua sắm vật phẩm tại các cửa hàng phù thủy.

Hiện hữu giấc mơ phù thủy giữa Sài Gòn cùng sự kiện "Felin Felexis" ảnh 3

Và với vé Trại hè, người tham gia còn được trải nghiệm làm Phù thủy sinh Hogwarts trong một ngày, chụp hình với phù điêu tòa lâu đài Hogwarts 3D khổng lồ, tham gia các trò chơi phân loại, thi đua giành điểm Nhà, và thưởng thức vở kịch "cây nhà lá vườn"... 

Hiện hữu giấc mơ phù thủy giữa Sài Gòn cùng sự kiện "Felin Felexis" ảnh 4

Bạn Alex (đại diện trưởng BTC) chia sẻ: "Vì trước đây đã từng tổ chức nhiều sự kiện cho cộng đồng fan Harry Potter nên lần này mình ít gặp bỡ ngỡ hơn. Điều mà mình nghĩ là quý giá nhất trong sự kiện lần này, và mọi sự kiện khác nói chung, chính là con người! Từ những bạn đồng tổ chức, đến cộng tác viên, dù là gương mặt mới hay cũ, đều góp phần khiến cho quá trình chuẩn bị dù bận rộn đến đâu, đều trở nên vui vẻ đáng nhớ hơn. Mình tin tưởng và xem các bạn ấy như người cùng nhà vậy."

Hiện hữu giấc mơ phù thủy giữa Sài Gòn cùng sự kiện "Felin Felexis" ảnh 5

(Ảnh: Yui Monmagi)

Hiện hữu giấc mơ phù thủy giữa Sài Gòn cùng sự kiện "Felin Felexis" ảnh 6

(Ảnh: Yui Monmagi)

Ngoài ra, BTC còn cung cấp những dịch vụ miễn phí kèm vé như xe đưa đón từ Quận 1 đến địa điểm tổ chức tại Quận 2, tặng người tham gia một li Bia Bơ dùng thử, xăm hình Bảo Bối Tử Thần bằng mực henna.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm