HHT - Sáng nay 26/1, tại xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình, Hội Chữ Thập Đỏ Quảng Bình đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, khởi đầu cho “mùa” Chủ Nhật Đỏ tại Quảng Bình.
HHT - Lần đầu tiên hiến máu không tránh khỏi lo sợ, hồi hộp, nhưng nghĩ đến những giọt máu của bản thân có thể giúp người, giúp đời, những tình nguyện viên này đã vượt qua nỗi sợ, nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện: Có tình nguyện viên hiến máu hơn 70 lần, có cô gái vượt hơn 300 km trong đêm để hiến máu.
HHT - Dù bận nhiều công việc nhưng nhiều đoàn viên, thanh niên là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất vẫn hăng hái góp những giọt máu nghĩa tình để trao thêm cơ hội sống cho người bệnh.
HHT - Góp mặt tại ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ, người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Thị Cẩm Đan đã đóng góp giọt máu tình nguyện của mình. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp gốc miền Tây hiến máu.
HHT - Sáng 7/1, hàng trăm đoàn viên, thanh niên sinh viên trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp và ĐH Khoa học (ĐH Thái Nguyên) tham gia hiến máu tình nguyện trong khuôn khổ sự kiện Chủ Nhật đỏ lần thứ IX.