"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh "đau đầu" vì loạt bản sao giống mình như khuôn

"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh "đau đầu" vì loạt bản sao giống mình như khuôn
HHT - Hoa Vinh khá bất ngờ khi có nhiều người giống mình đến như vậy. Xen lẫn vào đó, "hiện tượng mạng" cùng bày tỏ bức xúc tới nhiều bạn trẻ khi mang nghề nghiệp người khác ra để "mua vui".

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chàng trai đang làm công việc cơ khí được cho là khá giống Hoa Vinh. Với gương mặt góc cạnh, bộ râu quen thuộc và dáng người mảnh khảnh thì nhiều người khẳng định đây chính là hiện tượng mạng đang nổi trong thời gian vừa qua.

"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh "đau đầu" vì loạt bản sao giống mình như khuôn ảnh 1

Nhiều người cho rằng đây là những bức ảnh về công việc Hoa Vinh làm thời chưa nổi tiếng.

Chàng trai trong ảnh đội một chiếc mũ lưỡi trai, mặc áo sơ mi cũ, quần bò rách với dáng vẻ khắc khổ. Vốn là một hiện tượng mạng nổi lên gần đây với kha khá lượng anti-fan, nên không khó để thấy những dòng trạng thái chia sẻ mỉa mai Hoa Vinh như: "Gương mặt thân quen đây các chế. Khéo tay lại hát hay"...

"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh "đau đầu" vì loạt bản sao giống mình như khuôn ảnh 2

Tuy nhiên, người đàn ông trong ảnh không phải là Hoa Vinh. Anh chàng đã bày tỏ sự bực dọc trên trang cá nhân: "Thấy mấy cái page rồi các bạn cứ trêu với xỉa xói tôi, mà nói thật chứ kể cả nếu tôi đã từng đi rửa bát hay đi phụ hồ thì đã làm sao, ủa tôi đâu có trộm cắp hay phạm pháp, nhà nghèo thì phải bươn trải thôi". Trước đây Hoa Vinh từng tiết lộ mình xuất thân trong gia đình khó khăn. Anh đã phải bươn chải nhiều nghề lao động tay chân như phục vụ, rửa bát, bưng bê, hát hội chợ… để kiếm sống. 

"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh "đau đầu" vì loạt bản sao giống mình như khuôn ảnh 3

Hoa Vinh bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiênHoa Vinh bị nhận nhầm. Khoảng thời gian mới nổi trước đây, anh liên tục có những bản sao giống như khuôn đúc xuất hiện ở khắp nơi trên mạng xã hội.

"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh "đau đầu" vì loạt bản sao giống mình như khuôn ảnh 4

"Hoa Vinh" phiên bản phụ xe.

"Bản sao" thứ ba hiện chưa rõ công việc là gì, nhưng bức hình chụp trong một quán cà phê vẫn được nhiều người nhận xét là quá giống Hoa Vinh. Đặc biệt, với phong cách đeo kính đen thì không khác gì "bản gốc".

"Hiện tượng mạng" Hoa Vinh "đau đầu" vì loạt bản sao giống mình như khuôn ảnh 5
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.