"Hiện tượng mạng" Trang Hý sau 8 năm: Ngày càng lầy lội, muốn trở thành nghệ sĩ đa năng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bất ngờ xuất hiện trong tập 5 chương trình "Studio Số 6", Trang Hý đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Tại đây, cô nàng siêu lầy lội cũng có dịp chia sẻ về cuộc sống của mình sau 8 năm nổi tiếng.

Đến với chương trình Studio số 6, Trang Hý mang đến nguồn năng lượng nhí nhảnh, sôi động. 8 năm trước, cô nàng nổi lên nhờ những video cover các bài hát với phong cách “độc lạ” và có phần “lầy lội” như: Xin Anh Đừng, Yêu Là Tha Thu... Ngoài ra, cô nàng còn góp mặt trong một số dự án điện ảnh nổi tiếng như: Em Gái Mưa, Hồn Papa Da Con Gái, Gái Già Lắm Chiêu 3...

"Hiện tượng mạng" Trang Hý sau 8 năm: Ngày càng lầy lội, muốn trở thành nghệ sĩ đa năng ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng và được netizen chú ý, nữ diễn viên 9x lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực. Trang Hý chia sẻ: “Bản thân Trang luôn tự hỏi mình đã làm tốt chưa, đã cố gắng hết mình chưa. Những lời nhận xét của cộng đồng mạng không ‘chạm’ được vào Trang bằng việc tự Trang nhận xét mình”.

"Hiện tượng mạng" Trang Hý sau 8 năm: Ngày càng lầy lội, muốn trở thành nghệ sĩ đa năng ảnh 2

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, Trang Hý cho biết việc bước chân vào showbiz là một sự may mắn. Trang Hý đã mất 2 năm mới thực sự chấp nhận việc mình “phải có gì đó” nên mới nhận được nhiều lời mời hợp tác làm giải trí, gắn bó với nghề cho tới tận bây giờ.

Nói về dự định tương lai, nữ diễn viên cho biết cô sẽ học thêm nhiều môn nghệ thuật để trở thành một nghệ sĩ đa năng. Chia sẻ ở chương trình, Trang Hý cho biết: “Hiện tại Trang đang đi học giống như idol K-Pop chuẩn bị debut vậy đó. Trang học nhảy, học hát, học làm nhạc. Ngày trước Trang chỉ làm những thứ vui, hài hước thôi và rất ngại phải thể hiện cái gì đó nghiêm túc".

"Hiện tượng mạng" Trang Hý sau 8 năm: Ngày càng lầy lội, muốn trở thành nghệ sĩ đa năng ảnh 3
"Hiện tượng mạng" Trang Hý sau 8 năm: Ngày càng lầy lội, muốn trở thành nghệ sĩ đa năng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm