Hiện tượng YouTube "Bà già 61 tuổi" 1 tuần kiếm triệu view, Misthy sắp có đối thủ?

Hiện tượng YouTube "Bà già 61 tuổi" 1 tuần kiếm triệu view, Misthy sắp có đối thủ?
HHT - Sau cậu bé An 8 tuổi, mới đây YouTube Việt lại có một ngôi sao mới là bác gái 61 tuổi vẫn rất "máu" làm vlog.

Còn nhớ cách đây không lâu, cộng đồng mạng xã hội và YouTube Việt Nam thực sự choáng trước thông tin về một YouTuber mới nổi, đó là cậu bé An 8 tuổi. Thế nhưng, đây không phải trường hợp duy nhất chứng minh sân chơi YouTube không phải của riêng ai cũng như độ tuổi nào.  

Bởi mới đây nhất, cộng đồng mạng Việt tiếp tục sốc thêm lần 2 khi một "bà già 61 tuổi" với kênh YouTube cùng tên cũng đang trở thành tâm điểm chú ý vì quyết định trở thành Vlogger của mình. 

Hiện tượng YouTube "Bà già 61 tuổi" 1 tuần kiếm triệu view, Misthy sắp có đối thủ? ảnh 1

YouTuber mới nổi “Bà già 61 tuổi” gây chú ý đặc biệt.

Nội dung video của bà chủ yếu là dạng vlog, kể chuyện hay thuật lại công việc sinh hoạt đời sống thường ngày ở vùng nông thôn, với cách quay và dựng video từ chiếc smartphone khá đơn giản, chỉ bao gồm quay trực diện, cắt ghép và tua nhanh chậm đơn thuần.

Nhiều người cho rằng, sự hấp dẫn ở kênh YouTube của cụ bà chính là những câu chuyện giản dị thường nhật ở vùng quê cùng cảnh tượng hấp dẫn, mà không phải ai cũng tận mắt chứng kiến được.

Hiện tượng YouTube "Bà già 61 tuổi" 1 tuần kiếm triệu view, Misthy sắp có đối thủ? ảnh 2
Đó đơn thuần chỉ là những mẩu chuyện thường nhật ở vùng thôn quê.

Có lẽ bởi sự mới lạ và hấp dẫn từ chính tên gọi “Bà già 61 tuổi” với những đoạn video độc nhất vô nhị đã khiến cộng đồng mạng thích thú và ủng hộ nhiệt tình, chẳng ngần ngại… rủ nhau sub liên tục.

Tính tới nay, tổng lượng sub YouTube của cụ bà 61 tuổi đã đạt gần 45.000 người, với 1,1 triệu view cho toàn kênh, có video đạt hơn 700.000 view. Đây không phải là một con số nhỏ cho một bác gái mới tập tành làm làm YouTuber đâu nhé!

Nhiều người cho rằng, cụ bà đã "học tập" khá thông minh và tinh tế video của một cụ ông cụ ở nước ngoài nổi tiếng vì làm clip đọc tên cảm ơn từng người subscribe mình trên YouTube. Thậm chí, mọi người còn thấy cách làm của bà cụ cũng hơi giống cách cậu bé An trước đó. 

Hiện tượng YouTube "Bà già 61 tuổi" 1 tuần kiếm triệu view, Misthy sắp có đối thủ? ảnh 3
2 video được cho là khá giống cách bé An 8 tuổi và cụ ông nước ngoài làm trước đó.

Được biết, cách đây 8 tháng, bác gái 61 tuổi này cũng đã từng đăng video đầu tiên nhưng lại ngừng, mãi tới bây giờ mới làm tiếp. Và thật sự là đúng người đúng luôn cả thời điểm, “bà già 61 tuổi” đã chính thức trở thành hiện tượng YouTube còn ngầu hơn cả giới trẻ hiện tại.

Nếu để ý, bạn có thể nhận ra trong các phần chú thích ở video của bà cụ đều có tựa đề song ngữ để giúp thu hút cả viewer ngoại quốc. Đây thực sự là kế hoạch "khởi nghiệp" YouTuber một cách đầy đủ nhất ở một bác gái đã bước sang tuổi 61.

Hiện tượng YouTube "Bà già 61 tuổi" 1 tuần kiếm triệu view, Misthy sắp có đối thủ? ảnh 4
Hãy ủng hộ bác gái với quyết tâm trở thành vlogger này nhé.

Quả đúng là thời đại 4.0, bất cứ ai cũng có thể nổi tiếng trên mạng xã hội nếu như biết chọn cách đúng đắn. Cùng chúc cụ bà 61 tuổi luôn khoẻ mạnh và có nhiều sản phẩm thật hay trong tương lai nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm