Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng
HHT - Tham gia bộ phim Tết “Tiền Nhiều Để Làm Gì?”, bộ ba Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng đã có màn trổ tài làm ca sĩ underground, vừa hát vừa rap ngon ca khúc “Con Là Lâm Tặc" của nhạc sĩ Đức Trí.

Ca khúc Con Là Lâm Tặc được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác riêng cho bộ ba Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng thể hiện trong phim Tiền Nhiều Để Làm Gì? sẽ được trình chiếu trong mùa Tết này. Với nhịp điệu sôi động, bài hát là lời thú tội của những kẻ đã tàn phá rừng, kiếm tiền trên những lá phổi xanh của trái đất.  

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 1

Trong phim, Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng được biết đến như những đại gia của trong thế giới của những kẻ buôn gỗ lậu bởi những phi vụ làm ăn bất chính từ việc chặt cây, phá rừng. Chính vì tội ác này mà cả 3 nhân vật trong phim lần lượt bị các Thần Chết ghé qua đòi mạng.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 2

Tuy nhiên, cả ba tên Lâm Tặc đã có nhiều phen “lẩn như trạch” khỏi lưỡi “búa” tử thần với nhiều thủ đoạn tinh vi cùng mưu toan kế hèn. Trong đó, bài hát Con Là Lâm Tặc được sử dụng như một lời thú tội của ba tên đại gia bị dồn vào đường cùng. MV được thực hiện với sự thể hiện của 3 diễn viên chính Hiệp Gà, Phước Sang Hà Việt Dũng trong phiên bản “soái ca” khác với phiên bản xuất hiện trong phim.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 3
 
Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 4

Với giọng hát và ngôn từ có phần “cam chịu" khi nhận ra lỗi lầm của mình, cả ba lâm tặc đã cố thể hiện chủ ý “quay đầu là bờ" của mình trước Thần Chết và luật Trời, cốt để tìm được một bản án khoan hồng. Bên cạnh đó, MV đã đưa ra vấn đề về nạn phá rừng cùng sự hoành hành của những tên lâm tặc. Phá rừng là tác động gây nên thiên tai, lũ lụt, gián tiếp mang đến bất hạnh cho bao nhiêu con người, và đó thực sự là một tội ác được lên án trong chính bài hát này.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 5
 
Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 6

Bài hát được chọn là nhạc phim Tiền Nhiều Để Làm Gì sẽ cất lên tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết).

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.