Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng
HHT - Tham gia bộ phim Tết “Tiền Nhiều Để Làm Gì?”, bộ ba Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng đã có màn trổ tài làm ca sĩ underground, vừa hát vừa rap ngon ca khúc “Con Là Lâm Tặc" của nhạc sĩ Đức Trí.

Ca khúc Con Là Lâm Tặc được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác riêng cho bộ ba Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng thể hiện trong phim Tiền Nhiều Để Làm Gì? sẽ được trình chiếu trong mùa Tết này. Với nhịp điệu sôi động, bài hát là lời thú tội của những kẻ đã tàn phá rừng, kiếm tiền trên những lá phổi xanh của trái đất.  

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 1

Trong phim, Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng được biết đến như những đại gia của trong thế giới của những kẻ buôn gỗ lậu bởi những phi vụ làm ăn bất chính từ việc chặt cây, phá rừng. Chính vì tội ác này mà cả 3 nhân vật trong phim lần lượt bị các Thần Chết ghé qua đòi mạng.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 2

Tuy nhiên, cả ba tên Lâm Tặc đã có nhiều phen “lẩn như trạch” khỏi lưỡi “búa” tử thần với nhiều thủ đoạn tinh vi cùng mưu toan kế hèn. Trong đó, bài hát Con Là Lâm Tặc được sử dụng như một lời thú tội của ba tên đại gia bị dồn vào đường cùng. MV được thực hiện với sự thể hiện của 3 diễn viên chính Hiệp Gà, Phước Sang Hà Việt Dũng trong phiên bản “soái ca” khác với phiên bản xuất hiện trong phim.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 3 Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 4

Với giọng hát và ngôn từ có phần “cam chịu" khi nhận ra lỗi lầm của mình, cả ba lâm tặc đã cố thể hiện chủ ý “quay đầu là bờ" của mình trước Thần Chết và luật Trời, cốt để tìm được một bản án khoan hồng. Bên cạnh đó, MV đã đưa ra vấn đề về nạn phá rừng cùng sự hoành hành của những tên lâm tặc. Phá rừng là tác động gây nên thiên tai, lũ lụt, gián tiếp mang đến bất hạnh cho bao nhiêu con người, và đó thực sự là một tội ác được lên án trong chính bài hát này.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 5 Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 6

Bài hát được chọn là nhạc phim Tiền Nhiều Để Làm Gì sẽ cất lên tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết).

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.