Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng
HHT - Tham gia bộ phim Tết “Tiền Nhiều Để Làm Gì?”, bộ ba Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng đã có màn trổ tài làm ca sĩ underground, vừa hát vừa rap ngon ca khúc “Con Là Lâm Tặc" của nhạc sĩ Đức Trí.

Ca khúc Con Là Lâm Tặc được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác riêng cho bộ ba Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng thể hiện trong phim Tiền Nhiều Để Làm Gì? sẽ được trình chiếu trong mùa Tết này. Với nhịp điệu sôi động, bài hát là lời thú tội của những kẻ đã tàn phá rừng, kiếm tiền trên những lá phổi xanh của trái đất.  

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 1

Trong phim, Hiệp Gà - Phước Sang - Hà Việt Dũng được biết đến như những đại gia của trong thế giới của những kẻ buôn gỗ lậu bởi những phi vụ làm ăn bất chính từ việc chặt cây, phá rừng. Chính vì tội ác này mà cả 3 nhân vật trong phim lần lượt bị các Thần Chết ghé qua đòi mạng.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 2

Tuy nhiên, cả ba tên Lâm Tặc đã có nhiều phen “lẩn như trạch” khỏi lưỡi “búa” tử thần với nhiều thủ đoạn tinh vi cùng mưu toan kế hèn. Trong đó, bài hát Con Là Lâm Tặc được sử dụng như một lời thú tội của ba tên đại gia bị dồn vào đường cùng. MV được thực hiện với sự thể hiện của 3 diễn viên chính Hiệp Gà, Phước Sang Hà Việt Dũng trong phiên bản “soái ca” khác với phiên bản xuất hiện trong phim.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 3 Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 4

Với giọng hát và ngôn từ có phần “cam chịu" khi nhận ra lỗi lầm của mình, cả ba lâm tặc đã cố thể hiện chủ ý “quay đầu là bờ" của mình trước Thần Chết và luật Trời, cốt để tìm được một bản án khoan hồng. Bên cạnh đó, MV đã đưa ra vấn đề về nạn phá rừng cùng sự hoành hành của những tên lâm tặc. Phá rừng là tác động gây nên thiên tai, lũ lụt, gián tiếp mang đến bất hạnh cho bao nhiêu con người, và đó thực sự là một tội ác được lên án trong chính bài hát này.

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 5 Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng cùng hát rap ca khúc lên án những kẻ phá rừng ảnh 6

Bài hát được chọn là nhạc phim Tiền Nhiều Để Làm Gì sẽ cất lên tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 30/1/2020 (tức mùng 6 Tết).

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...

Có thể bạn quan tâm