Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng đã qua cơn nguy kịch, được hỗ trợ 100% viện phí

Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng đã qua cơn nguy kịch, được hỗ trợ 100% viện phí
HHT - Nhân viên phòng Công tác xã hội nơi hiệp sĩ Hoàng đang điều trị cho biết, toàn bộ chi phí khám, chữa bệnh sẽ được bệnh viện hỗ trợ hoàn toàn.

Tối 13/5, một vụ cướp nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Cách mạng tháng 8, TP.HCM. Các đối tượng cướp xe SH bất thành, đồng thời manh động đâm chết 2 hiệp sĩ đường phố, hiệp sĩ Trần Văn Hoàng bị chúng đâm trọng thương rồi bỏ chạy.

May mắn thoát khỏi vòng vây những tên cướp hung hãn, hiệp sĩ Trần Văn Hoàng (sinh năm 1968) được đưa vào Bệnh viện nhân dân 115 trong tình trạng nguy kịch: Vết thương sâu ở vùng bụng, lộ nội tạng, huyết áp giảm. Bệnh nhân được đưa vào phòng mổ ngay sau đó.

Đến sáng 14/5, tình hình sức khỏe của hiệp sĩ Hoàng đã dần hồi phục, chỉ số thở oxy là 15 điểm. Bệnh nhân đã có thể mở mắt trò chuyện với những người xung quanh.

Theo một cán bộ tại phòng Công tác xã hội nơi hiệp sĩ Hoàng đang điều trị, toàn bộ viện phí khám chữa bệnh sẽ được bệnh viện hỗ trợ 100%.

Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng đã qua cơn nguy kịch, được hỗ trợ 100% viện phí ảnh 1

Chỉ số thở oxy của hiệp sĩ Hoàng là 15 điểm. 

Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng đã qua cơn nguy kịch, được hỗ trợ 100% viện phí ảnh 2

Đến sáng 14/5, hiệp sĩ Hoàng đã qua cơ nguy kịch. Ảnh: Bệnh viện Nhân dân 115.

Cùng với hiệp sĩ Hoàng, 2 hiệp sĩ khác là Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) cũng nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Trong đó, hiệp sĩ Thôi đã ngưng thở khi đến bệnh viện. Hiệp sĩ Nam có vết thương lớn ở tim. Dù đã cố gắng cứu chữa nhưng huyết áp của hiệp sĩ Nam giảm sâu không kiểm soát. Cả 2 bệnh nhân đều không qua khỏi và được bàn giao về trung tâm Pháp y Tâm thần TPHCM. Sáng 14/5, người thân của các hiệp sĩ đã có mặt để nhận thi thể về an táng.

Trên mạng xã hội, các thành viên mạng đã, đang chung sức cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với vị hiệp sĩ lớn tuổi Trần Văn Hoàng.

Theo giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?