Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí, ai đang mất nick thì thử ngay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hiếu PC đăng tải bài viết khá chi tiết hướng dẫn người dùng Facebook cách để có thể lấy lại tài khoản bị khóa do nghi vấn chia sẻ link video có chứa hình ảnh nhạy cảm.

Hôm qua, hàng loạt nick Facebook bất ngờ nhận được thông báo "tạm ngưng tài khoản" với lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Theo chủ nhân của một số tài khoản bị khóa thì trong ngày 17/8, họ đã xin link, nhấp vào xem và chia sẻ "clip 2K9" đang rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản của họ bị "bay màu".

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí, ai đang mất nick thì thử ngay! ảnh 1

Trong một hội nhóm kín chia sẻ đường link clip nhạy cảm, tất cả các tài khoản click vào link đều bị khóa chỉ sau một đêm. Rất nhiều người dùng Facebook đã "cầu cứu", xin cách lấy lại tài khoản Facebook.

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí, ai đang mất nick thì thử ngay! ảnh 2

Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC).

Mới đây, Hiếu PC đã đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân, chia sẻ rằng: "Vì tình trạng tối qua Facebook quét và khóa nhiều tài khoản. Cho nên có nhiều kẻ lợi dụng để lừa đảo lấy thông tin, danh tính và lừa gạt chiếm đoạt tài sản. Mọi người cẩn trọng, không vội tin và nghe lời của bọn chúng, kẻo tiền mất tật mang... Hạn chế share link bậy bạ, đặt mật khẩu độ khó cao, bảo mật hai bước kèm theo, nên tránh thường xuyên đổi IP và thiết bị để vào tài khoản Facebook.

Ngoài ra mấy tuần qua có nhiều kẻ xấu đăng quảng cáo bẩn trên Facebook, chia sẻ những phần mềm, tiện ích độc hại có kèm theo chữ miễn phí (uhm, miễn phí luôn cả mã độc). Ai tải về sẽ bị mất tài khoản, mất thông tin dữ liệu...".

Để hạn chế việc nhiều người dùng Facebook bị lừa đảo, mất tiền oan, Hiếu PC cùng những cộng sự đã chia sẻ hướng dẫn các lấy lại tài khoản bị khoá. Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn trong bài đăng trên Facebook cá nhân của Hiếu PC. Bên cạnh đó, những cách này phụ thuộc vào tình trạng tài khoản của bạn mà có thể được mở khoá thành công hoặc không.

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí, ai đang mất nick thì thử ngay! ảnh 6
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?