Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí, ai đang mất nick thì thử ngay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hiếu PC đăng tải bài viết khá chi tiết hướng dẫn người dùng Facebook cách để có thể lấy lại tài khoản bị khóa do nghi vấn chia sẻ link video có chứa hình ảnh nhạy cảm.

Hôm qua, hàng loạt nick Facebook bất ngờ nhận được thông báo "tạm ngưng tài khoản" với lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Theo chủ nhân của một số tài khoản bị khóa thì trong ngày 17/8, họ đã xin link, nhấp vào xem và chia sẻ "clip 2K9" đang rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản của họ bị "bay màu".

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí, ai đang mất nick thì thử ngay! ảnh 1

Trong một hội nhóm kín chia sẻ đường link clip nhạy cảm, tất cả các tài khoản click vào link đều bị khóa chỉ sau một đêm. Rất nhiều người dùng Facebook đã "cầu cứu", xin cách lấy lại tài khoản Facebook.

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí, ai đang mất nick thì thử ngay! ảnh 2

Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC).

Mới đây, Hiếu PC đã đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân, chia sẻ rằng: "Vì tình trạng tối qua Facebook quét và khóa nhiều tài khoản. Cho nên có nhiều kẻ lợi dụng để lừa đảo lấy thông tin, danh tính và lừa gạt chiếm đoạt tài sản. Mọi người cẩn trọng, không vội tin và nghe lời của bọn chúng, kẻo tiền mất tật mang... Hạn chế share link bậy bạ, đặt mật khẩu độ khó cao, bảo mật hai bước kèm theo, nên tránh thường xuyên đổi IP và thiết bị để vào tài khoản Facebook.

Ngoài ra mấy tuần qua có nhiều kẻ xấu đăng quảng cáo bẩn trên Facebook, chia sẻ những phần mềm, tiện ích độc hại có kèm theo chữ miễn phí (uhm, miễn phí luôn cả mã độc). Ai tải về sẽ bị mất tài khoản, mất thông tin dữ liệu...".

Để hạn chế việc nhiều người dùng Facebook bị lừa đảo, mất tiền oan, Hiếu PC cùng những cộng sự đã chia sẻ hướng dẫn các lấy lại tài khoản bị khoá. Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn trong bài đăng trên Facebook cá nhân của Hiếu PC. Bên cạnh đó, những cách này phụ thuộc vào tình trạng tài khoản của bạn mà có thể được mở khoá thành công hoặc không.

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí, ai đang mất nick thì thử ngay! ảnh 6
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.