Hiểu rõ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn

Hiểu rõ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn
HHT - Ban tuyển sinh cấp học bổng ở các trường ĐH lớn trên thế giới không chỉ tìm kiếm những “thiên tài”, mà còn ưu tiên những cá-thể-đặc-biệt. Biết rõ ưu điểm của mình để làm đẹp cho bộ hồ sơ du học của bạn là việc cần làm ngay và luôn.

Bạch Dương

Điểm đến trong mơ: Nước Ý là nơi của những con người tràn đầy năng lượng, thân thiện và cũng thanh lịch, cổ điển. Đó gần như là tất cả những đức tính của nhà Bạch Dương. Hơn nữa Ý là nơi của sự sáng tạo không ngừng, có những ngành học đắt giá mà Bạch Dương theo đuổi.

Hãy làm nổi bật trong CV: Bài luận chính là nơi Bạch Dương thể hiện chính mình. Trong bài luận, Bạch Dương sẽ chứng tỏ được năng lực tổ chức, sự ngăn nắp, đồng thời là niềm say mê công việc đến hoàn hảo.

Hiểu rõ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn ảnh 1

Kim Ngưu

Điểm đến trong mơ: Úc. Kim Ngưu là kiểu người biết hành xử đúng mực và tiết kiệm, đồng thời kiên nhẫn và tận tuỵ. Con người của nước Úc đều mang những đức tính ấy, vừa sôi động vừa đúng mực.

Hãy làm nổi bật trong CV: Bài luận của Kim Ngưu luôn thể hiện sự chăm chút rất rõ rệt. Kim Ngưu luôn làm hết sức để tiến đến sự hoàn hỏa.

Song Tử

Điểm đến trong mơ: Brazil hoặc các quốc gia châu Mỹ La Tinh. Song Tử là kiểu người hành động mau lẹ và nắm bắt nhanh được bản chất sự việc. Đó cũng là cách làm việc và hoạt động của các nước châu Mỹ LaTinh, điển hình là Brazil.

Hãy làm nổi bật trong CV: Hoạt động ngoại khóa luôn nổi trội. Vì Song Tử là kiểu người linh hoạt trong tất cả mọi việc, lại thích nghi cao nên việc tham gia nhiều các hoạt động khác nhau không có gì là khó khăn.

Hiểu rõ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn ảnh 2

Cự Giải

Điểm đến trong mơ: Thổ Nhĩ Kỳ hoặc các quốc gia Châu Á. Cự Giải là kiểu người nhạy cảm, biết nắm bắt tâm lý của đối phương và biết cách ứng xử. Điều đó giúp Cự Giải rất nhiều trong quá trình du học, đặc biệt là với các nước phương Đông cần sự khéo léo và tinh tế.

Hãy làm nổi bật trong CV: Bài luận hay nhất và thư giới thiệu. Cự Giải là cung của sự sáng tạo. Tất cả những gì Cự Giải viết đều mang tới cảm xúc và hứng khởi với người khác. Ngoài ra, ở Cự Giải luôn có sự chân thành, ấm áp. Không có gì khó hiểu khi Cự Giải luôn có được cảm tình từ thầy cô - người sẽ viết cho Cự Giải những bức thư giới thiệu đầy ấn tượng.  

Sư Tử

Điểm đến trong mơ: Tây Ban Nha hoặc Mỹ được mệnh danh là đất nước của sự kiêu hãnh, sống động  và náo nhiệt. Đó gần như là tính cách đặc trưng rõ nét cho một Sư Tử, không thể lẫn với bất kì cung nào khác.

Hãy làm nổi bật trong CV: Hoạt động ngoại khóa với vai trò lãnh đạo. Sư Tử có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, không thích phụ thuộc người khác và khả năng tư duy hoá mọi việc. Cho nên trong hầu hết các hoạt động, Sư Tử luôn nắm giữ vị trí cao nhất. Đó là điểm khiến nhà tuyển sinh chú ý đến.

Hiểu rõ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn ảnh 3

Xử Nữ

Điểm đến trong mơ: Đức hoặc Nga. Thật rõ ràng khi đất nước phù hợp với Xử Nữ nhất lại chính là những cường quốc về công nghiệp. Luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, luôn lập luận logic và thực tế - đó là những tính cách đặc trưng của con người Đức, Nga và cả Xử Nữ nữa.

Hãy làm nổi bật trong CV: Bài luận và bảng thành tích. Với đầu óc linh hoạt và nhạy bén, Xử Nữ luôn biết rõ mình phải làm gì tiếp theo. Điều đó được thể hiện rõ nét qua bảng thành tích “khủng”, phát triển qua từng giai đoạn và cách định hình bài luận khoa học nhất.

Thiên Bình

Điểm đến trong mơ: Pháp. Thiên Bình là có cảm xúc thẩm mỹ rõ ràng, coi trọng nghệ thuật, lịch sự và duyên dáng. Và chẳng ở đâu Thiên Bình thể hiện điều đó rõ hơn là ở nước Pháp - nơi được mệnh danh là kinh đô của những nền nghệ thuật.

Hãy làm nổi bật trong CV: Bài luận đặc biệt và hoạt động ngoại khoá liên quan đến nghệ thuật. Sự sáng tạo và cảm hứng thẩm mỹ không chỉ giúp Thiên Bình tạo ra bài luận độc đáo mà còn có các “sản phẩm” gây ấn tượng với nhà tuyển sinh như clip hay thiệp…

Hiểu rõ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn ảnh 4

Thần Nông

Điểm đến trong mơ: Thần Nông yêu ghét rõ ràng, có óc tư duy chiến lược, phù hợp với môi trường học tập và môi trường sống tại Mỹ.

Hãy làm nổi bật trong CV: Hoạt động ngoại khoá có tính định hướng. Những hoạt động của Thần Nông đều thể hiện một năng lượng dồi dào và tính định hướng cao. Nếu Thần Nông đã xác định được ngành học mình yêu thích, các hoạt động ngoại khoá nên tập trung phát triển bản thân theo hướng ấy.

Nhân Mã

Điểm đến trong mơ: Mexico hoặc Costa Rica. Vì Nhân Mã là con người của tự do và sáng tạo không ngừng nghỉ, thích hoạt động xã hội và tôn thờ cá tính riêng.

Hãy làm nổi bật trong CV: Hoạt động ngoại khóa dày đặc. Nhân Mã có tố chất lãnh đạo, biết phán xét vấn đề và nhận xét thẳng thắn. Vì thế các hoạt động mà Nhân Mã tham gia ngày phát triển theo hướng tích cực.

Hiểu rõ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn ảnh 5

Ma Kết

Điểm đến trong mơ: Trung Quốc, Đức hoặc Mỹ. Là con người của công việc và hoạt động, Ma Kết hoàn toàn phù hợp với mội trường làm việc và học tập cường độ cao.

Hãy làm nổi bật trong CV: Bảng thành tích học tập cao ngất ngưởng. Là người làm việc có kế hoạch và quy tắc, Ma Kết dễ dàng vượt qua các kì thi với điểm số cao. Đồng thời tính nhẫn nại cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp Ma Kết gặt hái được nhiều thành công.

Bảo Bình

Điểm đến trong mơ: Bảo Bình là người hiếu kì, thích sự tự do và sự đổi mới, rất phù hợp du học ở Anh và Mỹ. Luôn chào đón những ý tưởng mới, đây sẽ là môi trường lý tưởng cho Bảo Bình “vùng vẫy”.

Hãy làm nổi bật trong CV: Bảng thành tích. Bảo Bình có trí tuệ đứng đầu 12 cung, đồng thời cũng là người biết lên kế hoạch cụ thể, điều đó sẽ thể hiện rất rõ qua các thành tích và các điểm số mà Bảo Bình tích lũy được. Tận dụng ngay!

Hiểu rõ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học dễ dàng hơn ảnh 6

Song Ngư

Điểm đến trong mơ: Thuỵ Điển, Thuỵ Sỹ, Phần Lan, Ý. Song Ngư là kiểu người nhạy cảm và tràn đầy yêu thương. Dù có đi du học, Song Ngư vẫn muốn tìm kiếm một cộng đồng ấm áp và thích sẻ chia. Các nước với những con người nồng nhiệt là lựa chọn tốt nhất.

Hãy làm nổi bật trong CV: Thư giới thiệu là điểm nhấn quan trọng. Song Ngư luôn được yêu quý vì tính cách dịu dàng cũng như sự quan tâm chu đáo. Và lẽ dĩ nhiên, thư giới thiệu toàn những lời khen của thầy cô, các anh chị trưởng CLB/tổ chức mà Song Ngư tham gia sẽ là điểm cộng to đùng rồi.

 PHƯƠNG LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm