Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang

Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang
HHT - Được biết, quyết định này được ký vào ngày 20/10 vừa qua.

Hôm nay (21/10), tang lễ của anh Nguyễn Thanh Long (SN 1988, sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH) - người vừa tử vong do mảng bê tông rơi trúng đầu khi đứng chờ thang máy trong sân trường - đã diễn ra tại nhà thờ giáo xứ Công Thành (Quận 2, TP.HCM).

Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang ảnh 1

Tang lễ được diễn ra tại nhà thờ giáo xứ Công Thành (Quận 2, TP.HCM) trong không khí trang nghiêm. (Ảnh: Zing)

Đã có rất nhiều thầy cô, người thân và bạn bè đã đến đưa tiễn anh Long về nơi an nghỉ. Không khí u buồn và nặng nề. Ai cũng tiếc thương chàng trai ngoan hiền, chăm chỉ đã phải chấm dứt cuộc đời ở tuổi còn quá trẻ, chỉ vì một tai nạn không may.

Cũng trong buổi tang lễ này, đại diện nhà trường là Thầy Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng trường HUTECH - cũng có mặt và gửi lời chia buồn với gia đình. Sau đó, thầy hiệu trưởng đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư danh dự, chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường cho Long. Ông Nguyễn Quý Khảm (cha của Long) đã nhận bằng thay cho con.

Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang ảnh 2

Đích thân hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho gia đình anh Long. (Ảnh: Zing)

Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang ảnh 3

Trước khi qua đời, Long vừa đang làm việc tại công ty Samsung, vừa tranh thủ học lớp liên thông tại ĐH Hutech. (Ảnh: Zing)

Được biết, quyết định tốt nghiệp cho sinh viên Nguyễn Thanh Long được ký ngay trong tối 20/10. Tuy vậy, đến nay, ĐH Hutech vẫn chưa làm rõ được trách nhiệm thuộc về ai trong sự việc này. Riêng gia đình cho biết sẽ không truy cứu trách nhiệm hoặc khiếu kiện nhà trường.

Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.