Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang

Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang
HHT - Được biết, quyết định này được ký vào ngày 20/10 vừa qua.

Hôm nay (21/10), tang lễ của anh Nguyễn Thanh Long (SN 1988, sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH) - người vừa tử vong do mảng bê tông rơi trúng đầu khi đứng chờ thang máy trong sân trường - đã diễn ra tại nhà thờ giáo xứ Công Thành (Quận 2, TP.HCM).

Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang ảnh 1

Tang lễ được diễn ra tại nhà thờ giáo xứ Công Thành (Quận 2, TP.HCM) trong không khí trang nghiêm. (Ảnh: Zing)

Đã có rất nhiều thầy cô, người thân và bạn bè đã đến đưa tiễn anh Long về nơi an nghỉ. Không khí u buồn và nặng nề. Ai cũng tiếc thương chàng trai ngoan hiền, chăm chỉ đã phải chấm dứt cuộc đời ở tuổi còn quá trẻ, chỉ vì một tai nạn không may.

Cũng trong buổi tang lễ này, đại diện nhà trường là Thầy Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng trường HUTECH - cũng có mặt và gửi lời chia buồn với gia đình. Sau đó, thầy hiệu trưởng đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư danh dự, chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường cho Long. Ông Nguyễn Quý Khảm (cha của Long) đã nhận bằng thay cho con.

Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang ảnh 2

Đích thân hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho gia đình anh Long. (Ảnh: Zing)

Hiệu trưởng ĐH Hutech trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tử nạn ngay trong đám tang ảnh 3

Trước khi qua đời, Long vừa đang làm việc tại công ty Samsung, vừa tranh thủ học lớp liên thông tại ĐH Hutech. (Ảnh: Zing)

Được biết, quyết định tốt nghiệp cho sinh viên Nguyễn Thanh Long được ký ngay trong tối 20/10. Tuy vậy, đến nay, ĐH Hutech vẫn chưa làm rõ được trách nhiệm thuộc về ai trong sự việc này. Riêng gia đình cho biết sẽ không truy cứu trách nhiệm hoặc khiếu kiện nhà trường.

Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".