Hiệu trưởng phải xin lỗi sau khi giáo viên nói với học sinh lớp 1: "Ông già Noel không có thật"

Hiệu trưởng phải xin lỗi sau khi giáo viên nói với học sinh lớp 1: "Ông già Noel không có thật"
HHT - Khi biết sự việc, nhà trường đã ngay lập tức phải lên tiếng. Ông Michael Raj, hiệu trưởng nhà trường đã viết một lá thư gửi đến các bậc phụ huynh.

Thứ Năm tuần trước (29/11), một giáo viên trợ giảng tại trường tiểu học Cedar Hill, thị trấn Montville, bang New Jersey, Mỹ đã nói với những em học sinh lớp 1 rằng ông già Noel không hề tồn tại. Sau khi nghe điều đó, các em học sinh đã tỏ ra rất buồn, bởi vốn dĩ với chúng câu chuyện về ông già Noel luôn khiến chúng vô cùng háo hức mỗi dịp Giáng sinh đến.

Hiệu trưởng phải xin lỗi sau khi giáo viên nói với học sinh lớp 1: "Ông già Noel không có thật" ảnh 1

Nhiều phụ huynh chia sẻ rằng các em học sinh đã tỏ ra thất vọng khi trở về nhà. Cô Myra Sansone-Aboyoun nói với tờ tin tức địa phương: "Đối với lũ trẻ việc tin rằng ông già Noel sẽ ghé qua nhà khiến chúng cảm thấy Giáng sinh là điều kì diệu. Và khi nghe những điều như người trợ giảng nói con tôi không hề vui vẻ. Điều đó cũng khiến tôi buồn lòng".

Khi biết sự việc, nhà trường đã ngay lập tức phải lên tiếng. Ông Michael Raj, hiệu trưởng nhà trường đã viết một lá thư gửi đến các bậc phụ huynh cho biết, ông đã nói chuyện với người nữ giáo viên kia.

Ông nhận định người nữ giáo viên đã không tâm lý và thiếu tinh tế đối với trẻ nhỏ: "Tôi cũng có 4 người con, vì vậy tôi hiểu chuyện này thực sự rất nhạy cảm với những đứa trẻ".

Đồng thời thay mặt nhà trường, ông Michael cũng gửi lời xin lỗi tới các vị phụ huynh, cùng với đó là một tờ hướng dẫn giúp họ tiến hành những bước cần thiết để "giữ gìn niềm tin ngây thơ của trẻ nhỏ về lễ Giáng sinh.

Theo USA Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?