Hiệu ứng Lý Lãng Di: Cư dân mạng bày tỏ ao ước phát hiện ra cha mẹ mình là tỷ phú

Hiệu ứng Lý Lãng Di: Cư dân mạng bày tỏ ao ước phát hiện ra cha mẹ mình là tỷ phú
HHT - "Cha mẹ còn muốn giấu tôi đến bao giờ?" đang là "từ khóa" nóng trên Weibo.

Cách đây không lâu, truyền thông Trung Quốc rầm rộ đưa tin về  Lãng Di (Angel Lee) - cô gái 19 tuổi được tham gia bữa tiệc Le Bal des Débutantes dành cho con nhà gia thế. Đáng chú ý, Lý Lãng Di không biết mình là con nhà giàu cho đến năm 13 tuổi. Trước đó bố mẹ cô luôn nói với cô là gia đình mình rất bình thường.

Hiệu ứng Lý Lãng Di: Cư dân mạng bày tỏ ao ước phát hiện ra cha mẹ mình là tỷ phú ảnh 1
Angel Lee (Lý Lãng Di) và người bố giàu có Lý Trí Khang.

Ngay lập tức, "Cha mẹ còn muốn giấu tôi đến bao giờ?" trở thành một trò đùa gây "sốt" trên Weibo. Hashtag này có đến hơn 1 triệu lượt thảo luận. Cư dân mạng đồng loạt bày tỏ ao ước phát hiện ra cha mẹ mình là tỷ phú. Nhiều người còn muốn chạy ngay về hỏi bố mẹ xem nhà mình có sở hữu vài công ty nghìn tỷ hay không.

Hiệu ứng Lý Lãng Di: Cư dân mạng bày tỏ ao ước phát hiện ra cha mẹ mình là tỷ phú ảnh 2
Con đã 18 tuổi rồi, bố mẹ còn muốn giấu con đến bao giờ?

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng "đào mộ" lại một bài phỏng vấn của Vương Tư Thông - "đại thiếu gia" nhiều tiền lắm của nhất Trung Quốc. Vương Tư Thông cũng không biết rằng nhà mình rất giàu có cho đến năm 16 tuổi. Anh chàng còn hồn nhiên chạy đi hỏi bố. Ông Vương Kiện Lâm - chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Vạn Đạt cùng hệ thống rạp chiếu phim AMC rộng nhất thế giới nhẹ nhàng trả lời: "Ôi vậy là bị con phát hiện rồi!"

Hiệu ứng Lý Lãng Di: Cư dân mạng bày tỏ ao ước phát hiện ra cha mẹ mình là tỷ phú ảnh 3
Vương Tư Thông cũng như mọi đứa trẻ khác, cho đến khi phát hiện mình rất giàu. 

Hóa ra không chỉ trên phim, ngoài đời cũng có nhiều số phận "éo le" như vậy đấy. Bạn chưa giàu cũng đừng quá lo lắng, có thể bố mẹ vẫn đang giấu giếm bạn mà thôi!

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?