HIEUTHUHAI tung ca khúc solo đầu tay, vẫn hát về tình yêu nhưng đã trưởng thành hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nghe Như Tình Yêu" - ca khúc đánh dấu sản phẩm solo đầu tay của chàng rapper điển trai HIEUTHUHAI mang nét ma mị, trưởng thành hơn so với các sản phẩm Rap Love trước đây.

Sau khi gặt hái thành công tại King Of Rap, HIEUTHUHAI vẫn kết hợp cùng các ca sĩ khác. Tuy nhiên, Nghe Như Tình Yêu là sản phẩm cá nhân đầu tiên của anh chàng trên con đường nghệ thuật.

Nghe Như Tình Yêu do chính HIEUTHUHAI sáng tác và được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc Kewtiie. Chàng rapper vẫn theo đuổi thể loại Melodic Rap đúng với sở trường.

HIEUTHUHAI tung ca khúc solo đầu tay, vẫn hát về tình yêu nhưng đã trưởng thành hơn ảnh 1

HIEUTHUHAI được nhiều fan nữ yêu mến nhờ vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ

Chia sẻ về con đường âm nhạc, HIEUTHUHAI thừa nhận thời gian đầu các bài nhạc tình yêu của anh rất ngọt ngào, dễ thương, đúng với ý niệm về tình yêu ở tuổi 21 tuổi mình. Tuy nhiên, với ca khúc solo đầu tay, HIEUTHUHAI muốn mang đến cảm giác ma mị, mới mẻ hơn.

HIEUTHUHAI tung ca khúc solo đầu tay, vẫn hát về tình yêu nhưng đã trưởng thành hơn ảnh 2

Về quá trình thực hiện ca khúc, HIEUTHUHAI bật mí: “Những ý tưởng ban đầu về có một ca khúc solo cũng đã nhen nhóm khá lâu. Sau khi quyết định được chủ đề thì cũng phải mất gần một tháng thì mình và Kewtiie mới có thể nghĩ ra được giai điệu và bắt đầu sáng tác trên giai điệu đó. Mình cũng mất thêm 2 tuần để có thể hoàn thành 100% phần lời và sau đó là công đoạn hoà âm, phối khí cuối cùng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện”.

HIEUTHUHAI tung ca khúc solo đầu tay, vẫn hát về tình yêu nhưng đã trưởng thành hơn ảnh 3

Nghe Như Tình Yêu chính là cảm giác tuyệt vời, hạnh phúc khi con người cảm nhận được tất cả những gì xung quanh đều là tình yêu. Khi yêu, những thứ đơn giản, bình thường cũng trở nên ngọt ngào và đầy xao xuyến. HIEUTHUHAI mong muốn truyền tải sự đắm say trong tình yêu đến với người nghe.

HIEUTHUHAI tung ca khúc solo đầu tay, vẫn hát về tình yêu nhưng đã trưởng thành hơn ảnh 4

Về định hướng cá nhân, HIEUTHUHAI xác định không theo đuổi hình ảnh cụ thể nào mà sẽ thay đổi phù hợp với từng thời điểm. Anh cho biết bản thân muốn được trải nghiệm và thử nghiệm để có thể xác định được mình phù hợp với điều gì nhất.

HIEUTHUHAI tung ca khúc solo đầu tay, vẫn hát về tình yêu nhưng đã trưởng thành hơn ảnh 5
HIEUTHUHAI tung ca khúc solo đầu tay, vẫn hát về tình yêu nhưng đã trưởng thành hơn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm