Highlight sẽ phát hành album tái bản và tổ chức concert đầu tiên trong thời gian tới

Highlight sẽ phát hành album tái bản và tổ chức concert đầu tiên trong thời gian tới
HHT - Với thông tin này, người hâm mộ “tân binh” nhà Around Us Entertainment sẽ sớm được gặp lại 5 anh chàng rồi!

Vào ngày 9/4, Highlight đã kết thúc đợt quảng bá cho mini-album đầu tiên Can You Feel It? với sân khấu Plz Don’t Be Sad trên chương trình Inkigayo của đài SBS. Ngay sau khi chương trình được phát sóng, nhóm đã có một buổi trò chuyện trực tuyến với fan và bất ngờ đưa ra thông báo về việc phát hành album tái bản, cũng như việc sẽ tổ chức concert đầu tiên trong thời gian tới.

Highlight sẽ phát hành album tái bản và tổ chức concert đầu tiên trong thời gian tới ảnh 1

Được biết, concert này sẽ được tổ chức trong vòng 3 ngày từ ngày 2 - 4/6 tại SVĐ Jamsil Indoor Stadium, Seoul, Hàn Quốc. Trước đó các thành viên đã dự định lựa chọn SVĐ Olympic Gymnastics, nhưng vì sân này đang được tu sửa nên nhóm buộc phải chuyển sang Jamsil Indoor Stadium, nơi nhóm từng tổ chức concert đầu tiên của mình dưới danh nghĩa BEAST.

Highlight sẽ phát hành album tái bản và tổ chức concert đầu tiên trong thời gian tới ảnh 2

Trưởng nhóm Yoon Doo Joon cũng đã tiết lộ album tái bản đầu tiên của Highlight sẽ sớm được phát hành, và thời điểm lên kệ vẫn chưa được lựa chọn nhưng chắc chắn nó sẽ được “thả xích” sớm nhất có thể. Anh chàng còn đặc biệt nhấn mạnh: "Tôi cực kì hạnh phúc vì một trong những bài hát mà tôi yêu thích nhất đã được chọn làm ca khúc chủ đề".

Highlight sẽ phát hành album tái bản và tổ chức concert đầu tiên trong thời gian tới ảnh 3

Với Plz Don’t Be Sad, nhóm đã thu về cho mình 7 chiếc cup từ các show âm nhạc. Hi vọng, “tân binh khủng long” Highlight sẽ tiếp tục gặt hái thành công hơn nữa trong những dự án âm nhạc tiếp theo.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

HHT - Độ phủ sóng của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" (Crash Course in Romance) tăng cao cũng bất ngờ giúp loạt ảnh thời Trung học của Roh Yoonseo (thủ vai Nam Hae E/ Nam Hae Yi) "viral" khắp mạng xã hội. Loạt ảnh đời thường của Yoonseo cũng đốn tim cư dân mạng nhờ nét trong trẻo, nhẹ nhàng khiến đối phương vô thức bị cuốn hút.