Himchan (B.A.P) bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục

HHT - Đây là bản án mà tòa phán cho tội danh tấn công tình dục của Himchan (B.A.P), đồng thời nam ca sĩ phải tham gia chương trình điều trị riêng.
Vào khoảng tháng 7/2018, một phụ nữ Hàn Quốc khoảng 20 tuổi đã gửi đơn tố cáo Himchan (B.A.P) tấn công tình dục mình. Sự việc xảy ra vào ngày cô cùng Himchan và 4 người bạn nữa đi nghỉ mát ở Nam Yang vào trước đó.
Himchan (B.A.P) bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục ảnh 1 Himchan không những phủ nhận việc tấn công tình dục mà còn có ý định kiện ngược cô gái vu khống
Tuy nhiên, khi cảnh sát điều tra, bản thân Himchan cho rằng sự việc phát sinh là tự nguyện từ hai phía, khiến lời khai trở nên mâu thuẫn và cảnh sát cần có thêm thời gian để thu thập thêm thông tin.
Đến tháng 10/2020, ngay khi vụ việc quấy rối tình dục điều tra chưa có kết quả cuối cùng thì Himchan lại dính thêm phốt lái xe gây tai nạn trong lúc say rượu và chính nam ca sĩ cũng đã thừa nhận hành vi gây tai nạn giao thông của mình. Việc này khiến nhóm B.A.P cũng phải dừng lịch trình quảng bá của nhóm lại vì những vi phạm nghiêm trọng của Himchan.
Himchan (B.A.P) bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục ảnh 2
Vào sáng ngày 24/2/2021, tòa án quận Seoul đã bác bỏ toàn bộ những bào chữa từ phía Himchan, công nhận cáo buộc có hiệu lực. Himchan bị tuyên án 10 tháng tù giam với tội danh tấn công tình dục. Bên cạnh đó, Himchan còn phải tham gia 40 giờ ở lớp điều trị dành riêng cho những tội phạm tình dục.
Himchan (B.A.P) bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục ảnh 6
Theo Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.