Himchan (B.A.P) bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục

HHT - Đây là bản án mà tòa phán cho tội danh tấn công tình dục của Himchan (B.A.P), đồng thời nam ca sĩ phải tham gia chương trình điều trị riêng.
Vào khoảng tháng 7/2018, một phụ nữ Hàn Quốc khoảng 20 tuổi đã gửi đơn tố cáo Himchan (B.A.P) tấn công tình dục mình. Sự việc xảy ra vào ngày cô cùng Himchan và 4 người bạn nữa đi nghỉ mát ở Nam Yang vào trước đó.
Himchan (B.A.P) bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục ảnh 1 Himchan không những phủ nhận việc tấn công tình dục mà còn có ý định kiện ngược cô gái vu khống
Tuy nhiên, khi cảnh sát điều tra, bản thân Himchan cho rằng sự việc phát sinh là tự nguyện từ hai phía, khiến lời khai trở nên mâu thuẫn và cảnh sát cần có thêm thời gian để thu thập thêm thông tin.
Đến tháng 10/2020, ngay khi vụ việc quấy rối tình dục điều tra chưa có kết quả cuối cùng thì Himchan lại dính thêm phốt lái xe gây tai nạn trong lúc say rượu và chính nam ca sĩ cũng đã thừa nhận hành vi gây tai nạn giao thông của mình. Việc này khiến nhóm B.A.P cũng phải dừng lịch trình quảng bá của nhóm lại vì những vi phạm nghiêm trọng của Himchan.
Himchan (B.A.P) bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục ảnh 2
Vào sáng ngày 24/2/2021, tòa án quận Seoul đã bác bỏ toàn bộ những bào chữa từ phía Himchan, công nhận cáo buộc có hiệu lực. Himchan bị tuyên án 10 tháng tù giam với tội danh tấn công tình dục. Bên cạnh đó, Himchan còn phải tham gia 40 giờ ở lớp điều trị dành riêng cho những tội phạm tình dục.
Himchan (B.A.P) bị tuyên án 10 tháng tù giam vì phạm tội tấn công tình dục ảnh 6
Theo Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm