Hình ảnh cassette gây ám ảnh trong teaser comeback của "tân binh khủng long" Wanna One

Hình ảnh cassette gây ám ảnh trong teaser comeback của "tân binh khủng long" Wanna One
HHT - Wanna One đã chính thức xác nhận trở lại "đấu trường K-Pop" vào tháng 11 sắp tới. Bị YMC Entertainment "đánh úp", cộng đồng fan Wannable đang hết sức sung sướng và đếm ngược chờ ngày comeback của các chàng trai.

Như đã thông báo từ trước, Wanna One sẽ trở lại đường đua K-Pop vào tháng 11 với một album repackaged. Đây được xem là một khoảng thời gian trở lại khá ngắn đối với một tân binh khi chỉ mới debut vào tháng 8 vừa qua. Kể từ khi Wanna One tuyên bố comeback trong tháng 11 thì cộng đồng Wannable đã cực kỳ phấn khích và trông chờ vào những thành tích ấn tượng của những chàng trai "tân binh khủng long" này.

Hình ảnh cassette gây ám ảnh trong teaser comeback của "tân binh khủng long" Wanna One ảnh 1

Theo đó, Wanna One sẽ trở lại vào ngày 13 tháng 11 với album tái bản 1-1 = 0 (Nothing Without You). YMC cũng đã tung ra hình ảnh nhá hàng lặp lại cuốn băng cassette từng xuất hiện trong MV Energetic. Điểm đặc biệt và khiến nhiều người hoài nghi là thay vì tỏa sáng rực rỡ với những hoa đầy màu sắc, thì nay cuốn băng cassette kia lại hiện lên trong không khí ảm đảm, màu sắc có phần u ám, tràn ngập sắc tím buồn bã, gợi ra cảm giác có vẻ như nó đang bị lãng quên, bị ruồng bỏ vứt ngổn ngang trên mặt đất.

Bên cạnh hình ảnh nhá hàng, Mnet cũng đã đăng tải video teaser đem đến một cái nhìn tổng quan hơn về concept mà nhóm hướng đến lần này: 11 thành viên xuất hiện với cảnh quay chân dung, làm nổi bật lên những bộ phận trên cơ thể như mắt, mũi, miệng, hay là một phần gương mặt của mình. Song song với đó, công ty chủ quản YMC đang "nhuộm" sắc tím trên facebook báo hiệu cho đợt comeback sắp tới của gà nhà.

Hình ảnh cassette gây ám ảnh trong teaser comeback của "tân binh khủng long" Wanna One ảnh 2

Và với những gì làm được kể từ khi debut đến nay, Wanna One đang là một trong những tân binh "đáng gớm" nhất K-Pop!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm