Hình ảnh của Kyla (PRISTIN) lại làm dấy lên tranh cãi về ngoại hình của các idol Hàn Quốc

Hình ảnh của Kyla (PRISTIN) lại làm dấy lên tranh cãi về ngoại hình của các idol Hàn Quốc
HHT - Một số cư dân mạng tin rằng Kyla đang thừa cân so với một thần tượng nữ và cần chế độ ăn kiêng. Mặt khác, một số người cho đã đến lúc phá vỡ khuôn mẫu và kích thước ngoại hình lý tưởng.

Vào tháng 3, cô gái trẻ Kyla đã chính thức ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới PRISTIN. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, thần tượng này liên tục nhận được sự chú ý và thậm chí bị chỉ trích vì cân nặng của cô.

Cư dân mạng chỉ ra rằng Kyla "mũm mĩm" hơn một chút so với các thành viên trong một nhóm nhạc nữ. Những bức ảnh của cô nàng gần đây lại làm nảy sinh tranh luận về hình dáng lý tưởng của các thần tượng nữ.

Hình ảnh của Kyla (PRISTIN) lại làm dấy lên tranh cãi về ngoại hình của các idol Hàn Quốc ảnh 1
Hình ảnh của Kyla (PRISTIN) lại làm dấy lên tranh cãi về ngoại hình của các idol Hàn Quốc ảnh 2
Hình ảnh của Kyla (PRISTIN) lại làm dấy lên tranh cãi về ngoại hình của các idol Hàn Quốc ảnh 3

Một số cư dân mạng tin rằng Kyla đang thừa cân so với một thần tượng nữ và cần chế độ ăn kiêng. Nhiều ý kiến cho rằng Kyla "làm mất sự cân bằng phần nhìn của nhóm" khi đứng với các thành viên khác: "Là một người nổi tiếng, bạn "tiếp thị" hình ảnh của mình và nếu bạn không thể chăm sóc cơ thể của mình thì bạn không có quyền là một ngôi sao", "Là một thần tượng, có da có thịt một chút thì được nhưng cô ấy thậm chí còn là mập đối với chuẩn của người bình thường", "Đúng là cô ấy không đẹp", "Tôi không yêu cầu bạn phải gầy. Chỉ cần giảm cân đến mức mà bạn sẽ trông đẹp hơn".

Hình ảnh của Kyla (PRISTIN) lại làm dấy lên tranh cãi về ngoại hình của các idol Hàn Quốc ảnh 4

Mặt khác, một số người tin rằng đã đến lúc phá vỡ khuôn mẫu và kích thước ngoại hình lý tưởng. Những cư dân mạng này tuyên bố không có gì sai trái với hình ảnh của Kyla khi công việc chính của idol là hát và nhảy chứ không phải là khoe cơ thể chuẩn như người mẫu. Vì vậy, họ không nên đánh giá thần tượng quá nhiều dựa trên vẻ ngoài. Bên cạnh đó, cô ấy rất đẹp, theo một cách riêng: "Đất nước chúng ta tập trung quá nhiều vào ngoại hình... Vậy nếu một thần tượng mập mạp thì sao?", "Chẳng sao cả nếu họ có tài năng", "Tôi không hiểu vì sao mọi người cứ muốn idol phải gầy?"

Đối với các ngôi sao K-Pop, đặc biệt là các thần tượng nữ, cân nặng dường như là một vấn đề rất quan trọng và nhiều người thường ăn kiêng để có một dáng vẻ mảnh mai đúng tiêu chuẩn. Hiện vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về điều này và cuộc tranh luận vẫn chưa đến hồi kết.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm