Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone mới 6,1 inch của Apple xuất hiện

Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone mới 6,1 inch của Apple xuất hiện
HHT - Mẫu iPhone 2018 có thiết kế của iPhone X, nhưng với đôi chút khác biệt do tầm giá thấp hơn.

Như các bạn đã biết, theo các tin đồn từ giới công nghệ, Apple sẽ tung ra ba chiếc iPhone khác nhau trong năm nay, với thiết kế hoàn toàn mới đã được họ giới thiệu với iPhone X. Ba chiếc điện thoại này bao gồm hai máy màn hình OLED kích cỡ 5,8 và 6,5 inch, cùng một máy màn hình LCD 6,1 inch - thông tin đến từ Ming-Chi Kuo, nguồn tin đáng tin cậy nhất về những gì Apple chưa tiết lộ.

Bây giờ, hình ảnh về một trong ba chiếc iPhone trên đã xuất hiện. Là ảnh render “từ một nguồn đáng tin cậy” được trang BGR đăng tải, nó cho thấy chiếc iPhone 6,1 inch mới nằm trong lớp vỏ bảo vệ Cloak 4 được sản xuất bởi Ghostek.

Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone mới 6,1 inch của Apple xuất hiện ảnh 1

Nhà sản xuất này đã nhiều lần để lộ hình ảnh render của những mẫu smartphone chưa được ra mắt trong quá khứ, và tất cả chúng đều chính xác bởi được dựng hình từ thông tin mà các nhà máy sản xuất những smartphone đó cung cấp. Riêng bức hình trên đã được xác nhận là thật bởi một nguồn tin khác biết về kế hoạch của Apple.

Từ bức ảnh trên, có thể thấy rằng chiếc iPhone mới bỏ qua nút Home và Touch ID đúng như dự đoán. Hệ thống cảm biến TrueDepth dành cho Face ID xuất hiện giữa đôi tai thỏ ở mặt trên, và được bảo vệ bởi lớp vỏ Cloak 4 trong ảnh. Phần viền quanh màn hình LCD cũng có vẻ dày hơn so với iPhone X, bởi Apple không thể đặt các linh kiện điều khiển màn hình LCD (display controller) bên dưới lớp viền hẹp của thiết kế cũ.

Tin đồn về ba mẫu iPhone 2018.

Ở mặt sau, thay đổi lớn nhất so với iPhone X là camera kép bị thay thế bằng một camera đơn có kích thước ống kính lớn hơn nhiều so với iPhone 8. Hệ thống camera kép dự kiến sẽ vẫn được sử dụng trong hai mẫu iPhone dùng màn hình OLED 5,8 và 6,5 inch.

Cả ba iPhone mới của Apple sẽ được công bố vào khoảng đầu tháng 9, và có thể sẽ được ra mắt chỉ sau khoảng 1 đến 2 tuần.

Theo Kul.vn
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.