Hình ảnh diễn viên đóng vai Harry và Meghan: Trang phục “ẩn ý”, netizen phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh đầu tiên về cặp đôi diễn viên đóng vai vợ chồng Harry - Meghan trong bộ phim “Harry & Meghan: Trốn khỏi Hoàng cung” vừa được nhà sản xuất hé lộ. Trong ảnh, hai diễn viên này mặc trang phục rất có ý “ám chỉ”. Tuy nhiên, dường như nhiều cư dân mạng không hài lòng về cả bộ phim lẫn diễn viên.

Sắp có một bộ phim nữa nói về cuộc sống của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, và hình ảnh đầu tiên về hai diễn viên đóng vai “cặp đôi thị phi” đã vừa được công bố.

Hai diễn viên chính của phim Harry & Meghan: Trốn khỏi Hoàng cung, do hãng Lifetime Canada sản xuất, là Jordan Dean và Sydney Morton. Việc quay phim bắt đầu trong tháng này và phim dự định sẽ được chiếu vào cuối năm nay.

Theo giới thiệu thì bộ phim sẽ khám phá “những gì đã xảy ra bên trong Hoàng cung, khiến Harry và Meghan phải bỏ lại tất cả mọi thứ ở phía sau để tự tạo dựng tương lai cho mình cùng con trai Archie”.

Hình ảnh diễn viên đóng vai Harry và Meghan: Trang phục “ẩn ý”, netizen phản ứng thế nào? ảnh 1

Hình ảnh đầu tiên của cặp đôi diễn viên sẽ đóng vai Harry và Meghan. Ảnh: Lifetime.

Trong ảnh, cặp diễn viên mặc trang phục giống y như hôm Harry - Meghan mặc để đến dự buổi lễ nhân Ngày kỷ niệm Khối Thịnh vượng chung tại Tu viện Westminster vào tháng 3/2020. Đây rõ ràng là cách lựa chọn trang phục có chủ ý cho cặp diễn viên, bởi buổi lễ đó là lần cuối cùng mà Harry - Meghan tham gia một sự kiện công với tư cách các thành viên Hoàng gia.

Hình ảnh diễn viên đóng vai Harry và Meghan: Trang phục “ẩn ý”, netizen phản ứng thế nào? ảnh 2

Hai diễn viên mặc trang phục giống Harry - Meghan trong bức ảnh này. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, netizen có vẻ không “nuốt trôi” mọi thứ, từ hình ảnh diễn viên đến một bộ phim nữa về cặp đôi đã rời bỏ Hoàng gia mà không ngừng nói về chuyện gia đình. Họ viết những bình luận như:

“Ít nhất thì có màu tóc là giống. Mỗi thế thôi”.

“Đây đúng là một chuyện đùa, phải không? Tất cả mọi chuyện vẫn là chưa đủ, vẫn còn cần một bộ phim nữa cơ à?”.

“Trông chẳng ra sao cả, nhưng mà tôi cũng sẽ không xem phim này đâu”.

Hình ảnh cặp diễn viên được công bố trong khi ngày mai, loạt phim tài liệu về sức khỏe tâm thần do Harry hợp tác với Oprah sản xuất sẽ bắt đầu được phát sóng. Dường như Harry vẫn chưa “buông tha” Hoàng gia Anh, bởi trong phần giới thiệu loạt phim đó, có hình ảnh Harry và Thái tử Charles trong tang lễ của Công nương Diana.

Hình ảnh diễn viên đóng vai Harry và Meghan: Trang phục “ẩn ý”, netizen phản ứng thế nào? ảnh 3

Trong phần giới thiệu loạt phim tài liệu mới của Harry, có hình ảnh Harry và cha mình tại tang lễ Công nương Diana. Ảnh: Apple.

Truyền thông Anh cho rằng, Harry có thể sẽ lại “tiết lộ” nhiều chuyện nữa, mặc dù Hoàng gia chưa từng lên tiếng xác nhận những điều Harry - Meghan nói từ trước đến nay là đúng hay sai.

Hình ảnh diễn viên đóng vai Harry và Meghan: Trang phục “ẩn ý”, netizen phản ứng thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.