Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem chương trình dự báo thời tiết mới ở Mỹ đã không thể nhịn được cười và cũng không khỏi bất ngờ khi thông tin dự báo tạo thành hình ảnh trông giống y như nhân vật Ninja Rùa quen thuộc trong truyện tranh, trò chơi điện tử và phim. Hiện tượng thời tiết gì đã tạo ra hình ảnh kỳ lạ này?

Thường thì khán giả xem bản tin dự báo thời tiết chỉ để biết thời tiết sắp tới, không ai nghĩ xem chương trình này để… buồn cười cả.

Thế mà chương trình dự báo thời tiết vừa được phát sóng ở Mỹ đã khiến rất nhiều khán giả phì cười, và khi hình ảnh được đăng lên mạng thì càng có thêm nhiều netizen buồn cười hơn nữa.

Đây là chương trình của Trung tâm Dự báo Bão, Dịch vụ Thời tiết Quốc gia Mỹ (NWS). Trong chương trình, NWS phát hình một tấm bản đồ nước Mỹ với những cơn bão có thể sắp đến.

Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước ảnh 1

Hình ảnh trong chương trình dự báo thời tiết của Mỹ. Ảnh: NWS.

Có hai vùng trên bản đồ được để màu vàng, cho biết đó là có nguy cơ giông bão ở mức nhẹ, còn những khu vực xung quanh được để màu xanh lá cây đậm, tức là nếu có bão thì những nơi này cũng chỉ ở rìa, bị ảnh hưởng ít thôi.

Có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả xem bản tin dự báo bão mà chẳng mấy quan tâm đến những cơn bão. Bởi ai cũng còn bận lên mạng xã hội để chỉ ra rằng khu vực được tô màu xanh và vàng đó trông giống y hệt nhân vật Ninja Rùa - một nhân vật cực kỳ quen thuộc có trong cả truyện tranh, phim và trò chơi điện tử (trò chơi này từng rất phổ biến ở Việt Nam).

Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước ảnh 2

Quả thật là rất giống Ninja Rùa đang cười. Ảnh: Twitter.

Netizen viết những bình luận như:

“Tại sao thời tiết trông lại giống Ninja Rùa? Có phải đây là điềm báo gì không?”.

“Tin chính thức: Mẹ Thiên Nhiên đang troll chúng ta!”.

“Lần đầu tiên tôi xem dự báo thời tiết mà buồn cười đến mức này”.

Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước ảnh 3

Các nhân vật Ninja Rùa có lẽ cũng sẽ bất ngờ nếu xem dự báo thời tiết. Ảnh minh họa: Nickelodeon.

Nhiều cảnh báo bão và cảnh báo nóng gay gắt đã được đưa ra ở các bang miền Nam nước Mỹ. Theo tờ The Washington Post, khoảng 50 triệu người Mỹ sẽ phải chịu cái nóng vượt qua 40,5oC trong hiện tại và những ngày sắp tới.

Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm