Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem chương trình dự báo thời tiết mới ở Mỹ đã không thể nhịn được cười và cũng không khỏi bất ngờ khi thông tin dự báo tạo thành hình ảnh trông giống y như nhân vật Ninja Rùa quen thuộc trong truyện tranh, trò chơi điện tử và phim. Hiện tượng thời tiết gì đã tạo ra hình ảnh kỳ lạ này?

Thường thì khán giả xem bản tin dự báo thời tiết chỉ để biết thời tiết sắp tới, không ai nghĩ xem chương trình này để… buồn cười cả.

Thế mà chương trình dự báo thời tiết vừa được phát sóng ở Mỹ đã khiến rất nhiều khán giả phì cười, và khi hình ảnh được đăng lên mạng thì càng có thêm nhiều netizen buồn cười hơn nữa.

Đây là chương trình của Trung tâm Dự báo Bão, Dịch vụ Thời tiết Quốc gia Mỹ (NWS). Trong chương trình, NWS phát hình một tấm bản đồ nước Mỹ với những cơn bão có thể sắp đến.

Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước ảnh 1

Hình ảnh trong chương trình dự báo thời tiết của Mỹ. Ảnh: NWS.

Có hai vùng trên bản đồ được để màu vàng, cho biết đó là có nguy cơ giông bão ở mức nhẹ, còn những khu vực xung quanh được để màu xanh lá cây đậm, tức là nếu có bão thì những nơi này cũng chỉ ở rìa, bị ảnh hưởng ít thôi.

Có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả xem bản tin dự báo bão mà chẳng mấy quan tâm đến những cơn bão. Bởi ai cũng còn bận lên mạng xã hội để chỉ ra rằng khu vực được tô màu xanh và vàng đó trông giống y hệt nhân vật Ninja Rùa - một nhân vật cực kỳ quen thuộc có trong cả truyện tranh, phim và trò chơi điện tử (trò chơi này từng rất phổ biến ở Việt Nam).

Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước ảnh 2

Quả thật là rất giống Ninja Rùa đang cười. Ảnh: Twitter.

Netizen viết những bình luận như:

“Tại sao thời tiết trông lại giống Ninja Rùa? Có phải đây là điềm báo gì không?”.

“Tin chính thức: Mẹ Thiên Nhiên đang troll chúng ta!”.

“Lần đầu tiên tôi xem dự báo thời tiết mà buồn cười đến mức này”.

Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước ảnh 3

Các nhân vật Ninja Rùa có lẽ cũng sẽ bất ngờ nếu xem dự báo thời tiết. Ảnh minh họa: Nickelodeon.

Nhiều cảnh báo bão và cảnh báo nóng gay gắt đã được đưa ra ở các bang miền Nam nước Mỹ. Theo tờ The Washington Post, khoảng 50 triệu người Mỹ sẽ phải chịu cái nóng vượt qua 40,5oC trong hiện tại và những ngày sắp tới.

Hình ảnh dự báo thời tiết kỳ lạ ở Mỹ: Giống hệt nhân vật Ninja Rùa, netizen bình luận hài hước ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.