Hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật, lời chúc của các đồng đội hút tương tác mạnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang trong quá trình điều trị phục hồi sau ca phẫu thuật đầu gối tại Hàn Quốc, mới đây chàng cầu thủ sinh năm 1999 đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như các đồng đội của anh.

Hơn 1 tháng sau ca phẫu thuật thành công đầu gối trái, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang trong quá trình chữa trị hồi phục tại bệnh viện Sjsports (Seoul, Hàn Quốc) với nhiều tín hiệu tích cực. Mới đây, chàng cầu thủ quê gốc Thái Bình vừa chia sẻ hình ảnh anh đang chống nạng giữa ga tàu điện ngầm ở Hàn Quốc cùng dòng trạng thái: "Sau khi cắt tóc".

Hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật, lời chúc của các đồng đội hút tương tác mạnh ảnh 1

Đoàn Văn Hậu chụp ảnh ở ga tàu điện ngầm Hàn Quốc trong thời gian hồi phục chấn thương.

Rất nhiều người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng cùng các đồng đội đã gửi lời chúc đến chàng hậu vệ trẻ tài năng sớm hồi phục chấn thương để trở lại sân cỏ tiếp tục theo đuổi đam mê và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam cũng như CLB Hà Nội.

Hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật, lời chúc của các đồng đội hút tương tác mạnh ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật, lời chúc của các đồng đội hút tương tác mạnh ảnh 3

Với điều kiện hồi phục vô cùng khả quan tại Hàn Quốc, Văn Hậu có khả năng sẽ hồi phục tốt trong 1 tháng tiếp theo ở đây như kế hoạch và sắp trở về Việt Nam. Cùng thời gian này, tuyển Việt Nam đang thi đấu AFF Cup 2020, giải đấu mà Văn Hậu là thành viên vô địch năm 2018.

Hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật, lời chúc của các đồng đội hút tương tác mạnh ảnh 4

Trước đó vào ngày 17/11, Văn Hậu thông báo ca phẫu thuật đầu gối phải của anh đã kết thúc tốt đẹp. Anh chia sẻ trên mạng xã hội: "Từ giờ Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục. Đây thực sự là khoảng thời gian khó khăn, nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó, quan trọng là phải luôn giữ vững phong độ dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là gia đình, Hậu sẵn sàng đối đầu mọi thử thách sắp tới".

Hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu sau khi phẫu thuật, lời chúc của các đồng đội hút tương tác mạnh ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm