Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Kiểu váy tinh tế khoe trọn đôi chân “thương hiệu” 1m11

HHT - Xuất hiện lần đầu sau thời gian nghỉ Tết dài ngày, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có dấu hiệu tăng cân nhẹ nhưng cô vô cùng khéo léo khi chọn kiểu tóc và kiểu váy, khoe trọn đôi chân “thương hiệu” 1m11 đẹp nuột nà.

Chiều ngày 22/2/2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự buổi họp báo công bố 20 đề cử tiêu biểu vào vòng bình chọn trực tuyến của Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020. Chương trình được diễn ra tại Hà Nội, do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng xét tặng giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020 tổ chức tại trụ sở Báo Tiền Phong.

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Kiểu váy tinh tế khoe trọn đôi chân “thương hiệu” 1m11 ảnh 1
Xuất hiện với chiếc váy lệch vai thanh lịch màu tím pastel, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen nền nã mà vẫn khoe trọn lợi thế hình thể.
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Kiểu váy tinh tế khoe trọn đôi chân “thương hiệu” 1m11 ảnh 2
Giống như nhiều bạn trẻ, Đỗ Thị Hà có dấu hiệu tăng cân nhẹ sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, tuy nhiên người đẹp khéo léo chọn kiểu tóc với hai lọn tóc mái bao hai bên khuôn mặt, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, xinh xắn.
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Kiểu váy tinh tế khoe trọn đôi chân “thương hiệu” 1m11 ảnh 3
Bộ váy cũng giúp người đối diện tập trung nhiều vào đôi chân cực phẩm của cô, giúp nàng hậu khoe tối đa lợi thế đôi chân dài 1m11. 
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Kiểu váy tinh tế khoe trọn đôi chân “thương hiệu” 1m11 ảnh 4
Từ sau khi đăng quang cách đây 3 tháng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội và cả các hoạt động giải trí. Cô nhận được rất nhiều lời khen mỗi khi xuất hiện, trở thành một trong những Hoa hậu Việt Nam được công chúng quan tâm nhất sau khi đăng quang.
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Kiểu váy tinh tế khoe trọn đôi chân “thương hiệu” 1m11 ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô rất ấn tượng với các gương mặt đề cử của giải thưởng năm nay, các bạn đều có thành tích xuất sắc, cô mong các gương mặt trẻ lần này sẽ là niềm cảm hứng cho giới trẻ Việt học tập, noi theo.
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Kiểu váy tinh tế khoe trọn đôi chân “thương hiệu” 1m11 ảnh 11
Theo Ảnh: Như Ý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm