Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động

HHT - Một người cha dùng chiếc điện thoại đã cũ kĩ, dán băng chằng chịt chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của con rồi lại cẩn thận lấy giấy bút nắn nót ghi lại gợi lên sự cảm động về sự quan tâm lặng thầm của bố mẹ qua các kỳ thi cam go trong đời học sinh.

Kỳ thi vào 10 đã kết thúc và thời điểm này các bạn teen 2K5 đã nhận kết quả và nộp hồ sơ vào ngôi trường mình trúng tuyển. Có bạn vui mừng, có bạn lo lắng nhưng dù thế nào, gia đình vẫn luôn bên cạnh chia sẻ cùng các bạn.

Mới đây, đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội ghi lại được hình ảnh người cha dù trời mưa âm u đạp xe đạp đến trường để xem kết quả thi. Người cha ấy dùng chiếc điện thoại đã cũ kĩ, dán băng chằng chịt chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của các thí sinh, trong đó có cô con gái của mình.

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 1 Hình ảnh người cha đạp xe đạp đến trường để xem kết quả thi của con
Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 2 Điện thoại đã cũ nhưng người cha vẫn cố gắng chụp ảnh kết quả thi cho con
Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 3 Chụp dọc xong, chú lại chụp ngang để thấy rõ kết quả thi
Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 4 Xong phần chụp ảnh, người cha còn lấy trong giỏ xe một tờ giấy và bút, ghi chép lại cho chắc

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bài viết thu hút hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ về câu chuyện người cha của đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội. Nhiều bạn xúc động, bùi ngùi nói lời "Xin lỗi" và "Cảm ơn" tới cha mẹ mình, cũng như chia sẻ câu chuyện về sự quan tâm lặng thầm của các bậc phụ huynh.

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 5 Câu chuyện đầy cảm động được đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội chia sẻ lại (Ảnh chụp màn hình)

Bạn Thái Hà xúc động: "Xin lỗi "anh zai mưa" của con vì những ngày tháng đi học chưa bao giờ khiến bố có thể tự hào. Bố chưa từng trách cứ con mà trái lại luôn cố gắng mang những điều tuyệt vời nhất cho con. Chỉ mong "anh trai mưa" của con luôn thật mạnh khỏe để có thể chứng kiến con trưởng thành." 

Bạn Linh Chi Đặng chia sẻ: "Cha có thể không hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất!"

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 6
Theo (Theo Trường Trung Học Phổ Thông Vân Nội)
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.