Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động

HHT - Một người cha dùng chiếc điện thoại đã cũ kĩ, dán băng chằng chịt chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của con rồi lại cẩn thận lấy giấy bút nắn nót ghi lại gợi lên sự cảm động về sự quan tâm lặng thầm của bố mẹ qua các kỳ thi cam go trong đời học sinh.

Kỳ thi vào 10 đã kết thúc và thời điểm này các bạn teen 2K5 đã nhận kết quả và nộp hồ sơ vào ngôi trường mình trúng tuyển. Có bạn vui mừng, có bạn lo lắng nhưng dù thế nào, gia đình vẫn luôn bên cạnh chia sẻ cùng các bạn.

Mới đây, đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội ghi lại được hình ảnh người cha dù trời mưa âm u đạp xe đạp đến trường để xem kết quả thi. Người cha ấy dùng chiếc điện thoại đã cũ kĩ, dán băng chằng chịt chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của các thí sinh, trong đó có cô con gái của mình.

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 1  Hình ảnh người cha đạp xe đạp đến trường để xem kết quả thi của con
Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 2  Điện thoại đã cũ nhưng người cha vẫn cố gắng chụp ảnh kết quả thi cho con

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 3 Chụp dọc xong, chú lại chụp ngang để thấy rõ kết quả thi

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 4 Xong phần chụp ảnh, người cha còn lấy trong giỏ xe một tờ giấy và bút, ghi chép lại cho chắc

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bài viết thu hút hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ về câu chuyện người cha của đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội. Nhiều bạn xúc động, bùi ngùi nói lời "Xin lỗi" và "Cảm ơn" tới cha mẹ mình, cũng như chia sẻ câu chuyện về sự quan tâm lặng thầm của các bậc phụ huynh.

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 5 Câu chuyện đầy cảm động được đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội chia sẻ lại (Ảnh chụp màn hình)

Bạn Thái Hà xúc động: "Xin lỗi "anh zai mưa" của con vì những ngày tháng đi học chưa bao giờ khiến bố có thể tự hào. Bố chưa từng trách cứ con mà trái lại luôn cố gắng mang những điều tuyệt vời nhất cho con. Chỉ mong "anh trai mưa" của con luôn thật mạnh khỏe để có thể chứng kiến con trưởng thành." 

Bạn Linh Chi Đặng chia sẻ: "Cha có thể không hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất!"

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 6
Theo (Theo Trường Trung Học Phổ Thông Vân Nội)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

HHT - Khi bước vào một mối quan hệ ai cũng hi vọng tìm thấy một tình yêu thực sự, nhưng lại thường quên hi vọng bản thân đủ mạnh mẽ để thoát khỏi một mớ bòng bong độc hại không phải là tình yêu. Rất nhiều người mắc kẹt mãi với một mối quan hệ toxic chỉ vì họ nghĩ rằng mỉnh không xứng đáng và phải mất rất nhiều thời gian mới dứt bỏ được nỗi đau của mình.
Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

HHT - Các fan của Hoàng gia Anh đều rất thích thú trước những bức ảnh mới, khi Công nương Kate đùa với các em bé mà cô gặp. Nhưng điều khiến nhiều người để ý và thấy lạ chính là dáng vẻ của Hoàng tử William trong những bức ảnh đó. Công nương Kate tỏ ra rất thích trẻ con và đã nói rằng cô muốn có thêm con, vậy liệu cặp đôi sẽ có “em bé Hoàng gia” thứ tư hay không?
Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.