Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động

HHT - Một người cha dùng chiếc điện thoại đã cũ kĩ, dán băng chằng chịt chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của con rồi lại cẩn thận lấy giấy bút nắn nót ghi lại gợi lên sự cảm động về sự quan tâm lặng thầm của bố mẹ qua các kỳ thi cam go trong đời học sinh.

Kỳ thi vào 10 đã kết thúc và thời điểm này các bạn teen 2K5 đã nhận kết quả và nộp hồ sơ vào ngôi trường mình trúng tuyển. Có bạn vui mừng, có bạn lo lắng nhưng dù thế nào, gia đình vẫn luôn bên cạnh chia sẻ cùng các bạn.

Mới đây, đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội ghi lại được hình ảnh người cha dù trời mưa âm u đạp xe đạp đến trường để xem kết quả thi. Người cha ấy dùng chiếc điện thoại đã cũ kĩ, dán băng chằng chịt chụp lại bảng thông báo điểm chuẩn của các thí sinh, trong đó có cô con gái của mình.

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 1 Hình ảnh người cha đạp xe đạp đến trường để xem kết quả thi của con
Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 2 Điện thoại đã cũ nhưng người cha vẫn cố gắng chụp ảnh kết quả thi cho con
Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 3 Chụp dọc xong, chú lại chụp ngang để thấy rõ kết quả thi
Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 4 Xong phần chụp ảnh, người cha còn lấy trong giỏ xe một tờ giấy và bút, ghi chép lại cho chắc

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bài viết thu hút hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ về câu chuyện người cha của đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội. Nhiều bạn xúc động, bùi ngùi nói lời "Xin lỗi" và "Cảm ơn" tới cha mẹ mình, cũng như chia sẻ câu chuyện về sự quan tâm lặng thầm của các bậc phụ huynh.

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 5 Câu chuyện đầy cảm động được đội Truyền thông trường THPT Vân Nội, Hà Nội chia sẻ lại (Ảnh chụp màn hình)

Bạn Thái Hà xúc động: "Xin lỗi "anh zai mưa" của con vì những ngày tháng đi học chưa bao giờ khiến bố có thể tự hào. Bố chưa từng trách cứ con mà trái lại luôn cố gắng mang những điều tuyệt vời nhất cho con. Chỉ mong "anh trai mưa" của con luôn thật mạnh khỏe để có thể chứng kiến con trưởng thành." 

Bạn Linh Chi Đặng chia sẻ: "Cha có thể không hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất!"

Hình ảnh người cha với điện thoại cũ chụp kết quả thi cho con khiến nhiều người xúc động ảnh 6
Theo (Theo Trường Trung Học Phổ Thông Vân Nội)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.