Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế

HHT - Trái với hình ảnh tại lễ trao giải Kim Ưng tối ngày 16/10, Tống Thiến hiện lên đầy kiều diễm và lung linh trong bộ ảnh được thực hiện bởi studio của công ty nữ diễn viên.

Tối ngày 16/10, lễ khai mạc giải Kim Ưng bắt đầu. Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến xuất hiện đầy ấn tượng với trang phục múa được thiết kế cầu kì và vương miện trên đầu.

Cùng lúc đó, Studio cho đăng tải loạt hình hậu trường của nữ diễn viên. Những bức hình được chỉnh sửa kĩ lưỡng khiến cho cô trở nên vô cùng kiều diễm và lung linh.

Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 1 Cận cảnh khuôn mặt được trang điểm bởi NAN-Beauty (Ảnh Weibo)
Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 2 Kiểu tóc do Xgroup tạo mẫu (Ảnh Weibo)
Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 3 Ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng khiến cho Tống Thiến trở nên kiều diễm và lung linh (Ảnh Weibo)
Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 4 Studio chia sẻ: “Lộng lẫy và xinh đẹp, Nữ thần Kim Ưng đã xuất hiện tại lễ khai mạc Liên hoan nghệ thuật truyền hình Kim Ưng lần thứ 13” (Ảnh Weibo)
Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 5 Studo còn chia sẻ thêm: “Tập trung sức trẻ, Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến đang cất cánh” (Ảnh Weibo)

Một số bình luận của netizen:

- Bạn đã làm việc chăm chỉ, đêm nay thật đẹp.

- Victoria Song quá đẹp.

- Lần sau đăng ảnh sớm hơn có được không?

- Tôi đọc Weibo của nhà tạo mẫu tóc, tôi nghĩ mình cũng có thể làm kiểu tóc miễn là để tóc.

- Nhà tạo mẫu tóc nên bị sa thải ngay lập tức.

Không chỉ đăng tải ảnh hậu trường, những bức hình trong buổi biểu diễn cũng nhanh chóng thu hút netizen. Một số bình luận: “Nhà tạo mẫu tóc và nhiếp ảnh gia có ăn lương không? Kiểu tóc đã thay đổi ở đâu?”, “Tôi yêu những bức tranh cảnh”, “Rất tiếc, ở đây trông khá đẹp”, “Ảnh studio vẫn không thể cứu nổi năm Kim Ưng thảm họa”...

Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 6 Tống Thiến trong buổi biểu diễn qua lăng kính của nhiếp ảnh gia (Ảnh Weibo)
Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 7 Cô trở nên lộng lẫy hơn (Ảnh Weibo)
Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 8 ... nhưng đây là do chỉnh sửa ánh sáng (Ảnh Weibo)
Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.