Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

HHT - Sáng nay (9/8), các thí sinh đã bước vào ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 với môn thi Ngữ Văn.

Ngay từ sáng sớm, các bậc phụ huynh và thí sinh đã có mặt tại điểm thi để chuẩn bắt đầu kỳ thi quan trọng nhất của teen 2K2. Vì diễn ra trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tất cả mọi người được yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và tuân thủ đúng hướng dẫn của cán bộ y tế để đảm bảo an toàn.

Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 1 Các bạn thí sinh được phụ huynh đưa đến điểm thi từ sớm.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 2 Những cái ôm động viên trước kỳ thi quan trọng tiếp sức cho các bạn học sinh.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 3 Mặc dù được dự báo Hà Nội hôm nay sẽ nắng nóng trở lại, nhưng thời tiết buổi sáng nay khá mát mẻ, dễ chịu, phần nào giúp cho các bạn học sinh có tâm trạng tốt nhất để bước vào kỳ thi.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 4
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 5 Thí sinh được đo thân nhiệt trước khi vào điểm thi.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 6 Thực hiện nghiêm túc việc rửa tay sát khuẩn.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 7 Nước rửa tay và khẩu trang là những vật dụng đồng hành quen thuộc của teen trong kỳ thi năm nay.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 8
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 9 Các bạn thanh niên tình nguyện cũng có mặt ở điểm thi từ rất sớm để tiếp sức cho teen. 
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 10 Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020.

Trong buổi sáng nay, các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn trong thời gian 120 phút. Thời gian tính giờ làm bài bắt đầu từ 7 giờ 35 phút.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

HHT - Ngày càng nhiều trường đại học lớn ở Việt Nam liên kết đào tạo với các trường nước ngoài, mức học phí của các chương trình này cũng dần tăng theo. Tuy nhiên, có đến 63% trường không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1000 trường tốt nhất thế giới (theo ghi nhận của QS World University Rankings).
Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

HHT - Năm nay, thí sinh có thời gian 4 tuần (từ ngày 22/7 đến ngày 20/8) để đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng không giới hạn số lần. Các chuyên gia lưu ý thí sinh có mức điểm ngang hoặc cao hơn điểm sàn xét tuyển chỉ 1 - 2 điểm nếu muốn trúng tuyển đại học thì phải hết sức cẩn thận khi đăng ký nguyện vọng.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).