Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

HHT - Sáng nay (9/8), các thí sinh đã bước vào ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 với môn thi Ngữ Văn.

Ngay từ sáng sớm, các bậc phụ huynh và thí sinh đã có mặt tại điểm thi để chuẩn bắt đầu kỳ thi quan trọng nhất của teen 2K2. Vì diễn ra trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tất cả mọi người được yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và tuân thủ đúng hướng dẫn của cán bộ y tế để đảm bảo an toàn.

Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 1 Các bạn thí sinh được phụ huynh đưa đến điểm thi từ sớm.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 2 Những cái ôm động viên trước kỳ thi quan trọng tiếp sức cho các bạn học sinh.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 3 Mặc dù được dự báo Hà Nội hôm nay sẽ nắng nóng trở lại, nhưng thời tiết buổi sáng nay khá mát mẻ, dễ chịu, phần nào giúp cho các bạn học sinh có tâm trạng tốt nhất để bước vào kỳ thi.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 4
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 5 Thí sinh được đo thân nhiệt trước khi vào điểm thi.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 6 Thực hiện nghiêm túc việc rửa tay sát khuẩn.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 7 Nước rửa tay và khẩu trang là những vật dụng đồng hành quen thuộc của teen trong kỳ thi năm nay.
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 8
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 9 Các bạn thanh niên tình nguyện cũng có mặt ở điểm thi từ rất sớm để tiếp sức cho teen. 
Hình ảnh teen Hà Nội trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 ảnh 10 Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020.

Trong buổi sáng nay, các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn trong thời gian 120 phút. Thời gian tính giờ làm bài bắt đầu từ 7 giờ 35 phút.

MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!