Hình ảnh thực tế của iPhone 15 Pro bị rò rỉ, xác nhận có cổng sạc USB-C

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với dòng iPhone 15, Apple đang có kế hoạch sử dụng cổng USB-C thay vì cổng Lightning để tuân thủ các quy định đang được áp dụng tại châu Âu. Việc này đã được đồn đại rất lâu và vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận, tuy nhiên mới đây, Unknownz21 đã tiết lộ hình ảnh trên Twitter về khung máy của iPhone 15 Pro với cổng USB-C đi kèm.

Không khó tưởng tượng cổng USB-C trên iPhone sẽ trông thế nào khi thay thế cổng Lightning vì Apple đã sử dụng cổng USB-C cho iPad và MacBook, nhưng hình ảnh rò rỉ từ iPhone 15 Pro vẫn là chủ đề rất thú vị. Ngoài việc xác nhận cổng USB-C cho ‌iPhone 15 Pro‌, hình ảnh còn tiết lộ một chi tiết nhỏ về thiết kế với các đường viền được "vuốt" cong trông rất lạ mắt.

Hình ảnh thực tế của iPhone 15 Pro bị rò rỉ, xác nhận có cổng sạc USB-C ảnh 1

Không chỉ iPhone 15 Pro mà toàn bộ dòng iPhone 15 sẽ được trang bị cổng sạc USB-C.

Apple dự kiến ​​thực hiện một số cập nhật nhỏ về thiết kế cho khung máy ‌iPhone 15 Pro‌, có lẽ là làm cong đường viền hơn như hình ảnh rò rỉ. Ngoài ra, công ty được cho là sử dụng vật liệu titan thay vì thép không gỉ và kim loại được đánh bóng. Hơn nữa, các cải tiến về thiết kế chỉ xuất hiện trên mẫu ‌iPhone 15 Pro‌.

Hình ảnh thực tế của iPhone 15 Pro bị rò rỉ, xác nhận có cổng sạc USB-C ảnh 2

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 15 Pro, thiết kế mới cổng sạc USB-C. (Ảnh: Unknownz21)

Theo Unknownz21, với việc chuyển đổi sang USB-C, Apple đang lên kế hoạch thay thế Bộ điều khiển Lightning E75 bằng Bộ điều khiển cổng E85. Lưu ý rằng mặc dù chỉ có ‌iPhone 15 Pro‌ rò rỉ với cổng USB-C đi kèm, tuy nhiên toàn bộ dòng ‌iPhone 15‌ sẽ được áp dụng cổng sạc mới này, bao gồm ‌iPhone 15‌ tiêu chuẩn và ‌iPhone 15‌ Plus, cũng như ‌iPhone 15 Pro‌ Max.

Hình ảnh thực tế của iPhone 15 Pro bị rò rỉ, xác nhận có cổng sạc USB-C ảnh 6
Theo Macrumors
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm