Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ được chia sẻ rầm rộ, netizen trầm trồ vì màn dậy thì thành công

HHT - Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ đóng phim sau khi được chia sẻ đã khiến khán giả trầm trồ vì lúc nhỏ so với bây giờ có ngoại hình khá khác biệt.
Mới đây, những hình ảnh 10 năm trước của Trần Phi Vũ vô tình được lục lại khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì sau 10 năm, nam diễn viên lại có màn lột xác đáng kinh ngạc.
Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ được chia sẻ rầm rộ, netizen trầm trồ vì màn dậy thì thành công ảnh 1 Trần Phi Vũ năm 10 tuổi, đảm nhận một  vai diễn trong bộ phim "Triệu Thị Cô Nhi" do Trần Khải Ca làm đạo diễn
Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ được chia sẻ rầm rộ, netizen trầm trồ vì màn dậy thì thành công ảnh 2 Ngoại hình mũm mĩm đáng yêu của nam diễn viên thời bé
Hình ảnh được trích từ bộ phim Triệu Thị Cô Nhi năm 2010, lúc đó Trần Phi Vũ được 10 tuổi. Ngoại hình nam diễn viên lúc đó khá mũm mĩm và đáng yêu. Hiện giờ nam diễn viên đã trở thành một trong những mỹ nam Hoa ngữ nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.
Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ được chia sẻ rầm rộ, netizen trầm trồ vì màn dậy thì thành công ảnh 3 Đến giai đoạn thiếu niên, Trần Phi Vũ vẫn còn vẻ ngoài mũm mĩm cho tới khi cậu du học trở về
Trần Phi Vũ sinh năm 2000, là con trai của Trần Khải Ca - đạo diễn hàng đầu xứ Trung và Trần Hồng - một trong số những người đẹp nhất Trung Quốc. Xuất thân thuộc hàng trâm anh thế phiệt cho nên mọi người vẫn luôn nói rằng Trần Phi Vũ sinh ra đã ở vạch đích, từ nhỏ đã được bố cho tham gia dự án điện ảnh lớn.
Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ được chia sẻ rầm rộ, netizen trầm trồ vì màn dậy thì thành công ảnh 4 Nữ diễn viên Trần Hồng
Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ được chia sẻ rầm rộ, netizen trầm trồ vì màn dậy thì thành công ảnh 5 Trần Phi Vũ lớn lên thừa hưởng không ít nét đẹp từ mẹ
Thế nhưng Trần Phi Vũ lại có nền tảng giáo dục rất bài bản. Bố cậu - đạo diễn Trần Khải Ca luôn nghiêm khắc trong cách dạy con. Thậm chí các con đến phim trường phụ việc, cũng sẽ được đối xử như những nhân viên công tác khác chứ không có sự thiên vị.
Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ được chia sẻ rầm rộ, netizen trầm trồ vì màn dậy thì thành công ảnh 6
Trần Phi Vũ tạo được chú ý từ vai Đoàn Bách Văn trong bộ phim điện ảnh Bí Quả, sau đó là vai chính Ninh Khuyết trong Tương Dạ,... năm 2020 vừa qua, Trần Phi Vũ tham gia ghi hình cùng với La Vân Hi trong bộ phim truyền hình Hạo Y Hành, dự kiến phát sóng trong năm 2021 này.
Hình ảnh Trần Phi Vũ lúc nhỏ được chia sẻ rầm rộ, netizen trầm trồ vì màn dậy thì thành công ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.