Hình ảnh xúc động: Chiến sĩ công an đi chống dịch, tạt qua nhà chỉ dám đứng từ xa nhìn con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh một chiến sĩ công an đi chống dịch về qua nhà chỉ dám đứng từ xa nhìn vào. Cô con gái nhỏ ngồi trên chiếc ghế ngoài ban công nhìn về phía ba.

Những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, lực lượng tham gia chống dịch đang ngày đêm làm việc không ngơi nghỉ, họ phải xa gia đình của mình để đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Giây phút gọi điện, trò chuyện, hỏi thăm gia đình có lẽ là giây phút quý giá nhất lúc này với họ. Nhiều người dù có đi qua nhà cũng không thể vào, vì họ muốn bảo vệ an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh một chiến sĩ công an về qua nhà chỉ dám đứng từ xa nhìn vào. Cô con gái nhỏ ngồi trên chiếc ghế ngoài ban công trông về phía ba. Người chụp hình ảnh đứng phía sau, có lẽ là mẹ của bé. Cô bé vui mừng khi được nhìn thấy ba.

Hình ảnh xúc động: Chiến sĩ công an đi chống dịch, tạt qua nhà chỉ dám đứng từ xa nhìn con ảnh 1

(Ảnh: Thanh Hương)

Theo chia sẻ, chiến sĩ công an trong hình ảnh trên là Đại úy Nguyễn Văn Sang, Trưởng Công an xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Vợ anh Sang tâm sự trên mạng xã hội: "Con bé thấy ba rưng rưng nước mắt, bảo ba đứng ra ngoài sáng và lâu hơn để con nhìn ba được không?".

Bức ảnh xúc động đi cùng câu chuyện trên đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Thương những người như anh Sang, họ đang dốc hết sức mình đứng ở đầu chiến tuyến chống dịch. Lúc này không chỉ có anh Sang mà còn biết bao chiến sĩ, lực lượng phòng chống dịch, các y bác sĩ cũng đã nhiều ngày xa gia đình.

- Mong bệnh dịch nhanh chóng qua để cuộc sống về bình thường.

- Thương lắm các y bác sỹ, các anh công an, chú bộ đội những người tuyến đầu ngày đêm chống dịch! Cầu chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ.

- Nhìn thấy cảnh này tự nhiên muốn ôm ba một cái ghê nhưng mà tiếc là ba sống xa mình.

Hình ảnh xúc động: Chiến sĩ công an đi chống dịch, tạt qua nhà chỉ dám đứng từ xa nhìn con ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

HHT - Công nương Mary (Vương phi Mary) của Đan Mạch, cũng là một “thường dân” bước vào Hoàng gia, đang được truyền thông khen ngợi rất nhiều vì tính tiết kiệm: Trong những sự kiện mà bà tham dự suốt 4 tháng gần đây, gần như bà toàn mặc lại đồ cũ. Các tờ báo ở Anh cũng khen rằng, Công nương Mary và Công nương Kate thật giống nhau ở tính tiết kiệm.
Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

HHT - Những câu hỏi như “Liệu mình có nên hẹn hò người này không?”, hoặc “Liệu người này có phải là người yêu tốt không?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Mới đây, nhiều cư dân mạng ở Nhật đã đưa ra “chân lý chọn người yêu” thú vị thông qua một hoạt động.
Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

HHT - Đã từng lo lắng khi biết mình mắc COVID-19 nhưng khi vừa bình phục và test PCR âm tính, những cô gái này lập tức đăng ký trở thành tình nguyện viên (TNV) chống dịch. Sài Gòn đang thiếu nhân lực và những TNV vốn là "cựu F0" chưa bao giờ trở nên can đảm và tràn đầy nhiệt huyết như lúc này.
Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

HHT - Bình thường, Công nương Kate luôn được khen ngợi là người rất tích cực hỗ trợ chồng và gia đình chồng, không tỏ ra “lấn lướt” hay nổi trội hơn chồng. Tuy nhiên, cô đã có phản ứng rất hài hước, khiến nhiều người bất ngờ, khi được cho biết rằng chồng cô sẽ tham gia cuộc chạy marathon.