Hình ảnh xúc động trong tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II: Công chúa Charlotte òa khóc nức nở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong những hình ảnh từ tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II đang được chia sẻ nhiều nhất là hình ảnh Công chúa Charlotte, 7 tuổi, con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate, đã bật khóc nức nở.

Tại tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II, được tổ chức ở Tu viện Westminster, các thành viên Hoàng gia Anh đều rất đau buồn, tuy nhiên, họ đều biết kiểm soát cảm xúc, không thể hiện ra quá nhiều.

Nhưng Công chúa Charlotte mới 7 tuổi thì không như vậy. Đứng bên cạnh mẹ là Công nương Kate Middleton, Charlotte đã không kiềm chế được mà òa khóc khi phải nói lời tạm biệt cuối cùng với cụ của mình, người mà Charlotte vẫn gọi là “Gan Gan”. Thời điểm Charlotte bật khóc là khi nhìn thấy linh cữu của Nữ hoàng được chuyển sang chiếc xe tang.

Hình ảnh xúc động trong tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II: Công chúa Charlotte òa khóc nức nở ảnh 1

Công chúa Charlotte òa khóc. Ảnh: Phil Harris - WPA Pool/ Getty Images.

Tuy nhiên, sau đó Charlotte có vẻ đã lấy lại được bình tĩnh và đứng trang nghiêm suốt buổi lễ, mặc dù cô bé là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất có mặt ở đó.

Khi đến dự tang lễ Nữ hoàng, Công chúa Charlotte mặc áo khoác đen giống mẹ, mũ rộng vành, trong khi Hoàng tử George mặc bộ suit màu xanh sẫm, hợp màu với bộ quân phục của bố. Charlotte còn dùng một chiếc ghim cài áo hình móng ngựa, như một cách bày tỏ tình yêu thương đối với cụ của mình, vì ai cũng biết rằng Nữ hoàng rất yêu quý loài ngựa.

Hình ảnh xúc động trong tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II: Công chúa Charlotte òa khóc nức nở ảnh 2

Dù nhỏ tuổi nhưng Charlotte rất biết cư xử ở nơi đông người. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Hiện tại, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte là những người kế vị hàng thứ hai và thứ ba tại Hoàng gia Anh. Truyền thông Anh cho rằng, việc vợ chồng William - Kate quyết định cho hai con tới dự tang lễ Nữ hoàng cũng là một cách nhấn mạnh vào các hàng kế vị, khẳng định với công chúng về tương lai ổn định và lâu dài của Hoàng gia Anh. Con út của nhà William - Kate là Hoàng tử Louis thì không được cho đi cùng vì còn nhỏ, mới 4 tuổi.

Hình ảnh xúc động trong tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II: Công chúa Charlotte òa khóc nức nở ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?