Hình đẹp thế này cớ sao Jennie BLACPINK lại nhanh tay xóa vội khiến bao người tiếc nuối?

HHT - Thật sự là có một bức hình được netizen công nhận Jennie “đẹp không phải dạng vừa đâu” nhưng tiếc rằng chính chủ đã nhanh tay xóa vội sau khi chia sẻ lên Instagram, vì đâu nên nỗi?
Hình đẹp thế này cớ sao Jennie BLACPINK lại nhanh tay xóa vội khiến bao người tiếc nuối? ảnh 1

Vào một ngày mùa Đông rét mướt, netizen bỗng dưng đào lại loạt ảnh Jennie cùng BLACKPINK đi đảo Hawaii nghỉ ngơi. Đã ra biển thì tất nhiên các cô gái phải mặc đồ bơi, nhưng tiếc rằng đồ bơi trong quan điểm của BLACKPINK khéo còn kín đáo hơn cả trang phục biểu diễn trên sân khấu.

Hình đẹp thế này cớ sao Jennie BLACPINK lại nhanh tay xóa vội khiến bao người tiếc nuối? ảnh 2

Tuy vậy, Jennie vẫn khiến dân tình xao xuyến với mẫu đồ bơi kín như bưng nhưng vẫn đủ khỏe đôi chân dài thẳng tắp và vòng eo phẳng lì không chút mỡ thừa.

Hình đẹp thế này cớ sao Jennie BLACPINK lại nhanh tay xóa vội khiến bao người tiếc nuối? ảnh 3

Trong một bức ảnh khác, Jennie vẫn cẩn thận mặc thêm váy bên ngoài đồ bơi khiến fan tiếc hùi hụi vì cô nàng không chịu khoe vóc dáng. Thế nhưng bờ vai thẳng như móc áo và xương quai xanh của Jennie cũng đủ để mọi người chú ý rồi.

Hình đẹp thế này cớ sao Jennie BLACPINK lại nhanh tay xóa vội khiến bao người tiếc nuối? ảnh 4

Và đây chính là bức hình mà Jennie đã nhanh chóng xóa đi sau khi đăng tải trên Instaram, nhưng cộng đồng mạng còn nhanh tay hơn nên kịp lưu lại. Hình chụp Jennie từ phía sau khi cô nàng đang mặc bikini. Hiếm khi Jennie khoe lưng trần táo bạo như thế này nên dù ảnh chỉ chụp nửa thân trên của thành viên BLACKPINK, netizen cũng phấn khích lắm rồi.

Hình đẹp thế này cớ sao Jennie BLACPINK lại nhanh tay xóa vội khiến bao người tiếc nuối? ảnh 5

Bức hình động này còn đỉnh hơn nữa, nhìn đã thấy tràn ngập không khí sôi động của mùa Hè. Tuy Jennie không phải thành viên có thân hình chuẩn nhất BLACKPINK nhưng nhìn Jennie diện bikini mới biết vóc dáng cô nàng đáng mơ ước như thế nào. Thân hình mảnh mai nhưng không quá gầy, chân thon, eo nhỏ thêm làn da mịn màng là quá đủ để dân tình trầm trồ, thỉnh thoảng lại khui ra xem lại.

Hình đẹp thế này cớ sao Jennie BLACPINK lại nhanh tay xóa vội khiến bao người tiếc nuối? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm