Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ

HHT - Thật không ngờ trong khi nhiều nhóm nữ muốn học hỏi phong cách nữ quyền mạnh mẽ của BLACKPINK thì chính các cô gái lại muốn biến hình về một concept tưởng như đã nhàm chán ở K-Pop.

Ngay từ khi debut, BLACKPINK đã được xây dựng theo hình tượng những cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp và tài năng, tóm lại là đề cao nữ quyền. Trong các MV, chúng ta sẽ bắt gặp một BLACKPINK đầy cá tính, tự tin. Vì BLACKPINK quá thành công nên không ít nhóm nữ K-Pop cũng muốn chuyển mình theo hướng này.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ ảnh 1

Thế nhưng trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, Jennie lại thú nhận rằng nhóm luôn ao ước được thử nghiệm một phong cách khác. Ngay từ khi còn là thực tập sinh, các cô gái đã được đào tạo, thử nghiệm nhiều hình ảnh khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp nhất.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ ảnh 2 Jennie lại ao ước về phong cách nữ tính dịu dàng

Và sau khi đã làm cô gái mạnh mẽ suốt nhiều năm, Jennie chỉ mong được làm một cô nàng dịu dàng nữ tính, có chút bánh bèo yểu điệu cũng được. Như để minh họa cho điều mình này, Jennie còn chuyển động bàn tay rất nhẹ nhàng cho thấy bên cạnh một Jennie đầy tự tin trên sân khấu, cô cũng có thể trở nên điệu đà.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ ảnh 3 Biết đâu BLACKPINK sẽ thay đổi phong cách trong thời gian tới

Thổ lộ của Jennie chắc hẳn sẽ làm nhiều khán giả bất ngờ. Bởi trong khi ngày càng nhiều nhóm nữ chia tay phong cách nữ tính ngọt ngào để chuyển sang nữ quyền mạnh mẽ thì chính BLACKPINK lại muốn thử nghiệm với hình tượng này. Cứ hình dung một BLACKPINK mặc váy áo bồng bềnh, thể hiện những cử chỉ đáng yêu trong một ca khúc dịu dàng là nhiều khán giả đã thấy phấn khích chẳng kém gì Jennie rồi.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.