Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ

HHT - Thật không ngờ trong khi nhiều nhóm nữ muốn học hỏi phong cách nữ quyền mạnh mẽ của BLACKPINK thì chính các cô gái lại muốn biến hình về một concept tưởng như đã nhàm chán ở K-Pop.

Ngay từ khi debut, BLACKPINK đã được xây dựng theo hình tượng những cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp và tài năng, tóm lại là đề cao nữ quyền. Trong các MV, chúng ta sẽ bắt gặp một BLACKPINK đầy cá tính, tự tin. Vì BLACKPINK quá thành công nên không ít nhóm nữ K-Pop cũng muốn chuyển mình theo hướng này.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ ảnh 1

Thế nhưng trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, Jennie lại thú nhận rằng nhóm luôn ao ước được thử nghiệm một phong cách khác. Ngay từ khi còn là thực tập sinh, các cô gái đã được đào tạo, thử nghiệm nhiều hình ảnh khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp nhất.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ ảnh 2 Jennie lại ao ước về phong cách nữ tính dịu dàng

Và sau khi đã làm cô gái mạnh mẽ suốt nhiều năm, Jennie chỉ mong được làm một cô nàng dịu dàng nữ tính, có chút bánh bèo yểu điệu cũng được. Như để minh họa cho điều mình này, Jennie còn chuyển động bàn tay rất nhẹ nhàng cho thấy bên cạnh một Jennie đầy tự tin trên sân khấu, cô cũng có thể trở nên điệu đà.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ ảnh 3 Biết đâu BLACKPINK sẽ thay đổi phong cách trong thời gian tới

Thổ lộ của Jennie chắc hẳn sẽ làm nhiều khán giả bất ngờ. Bởi trong khi ngày càng nhiều nhóm nữ chia tay phong cách nữ tính ngọt ngào để chuyển sang nữ quyền mạnh mẽ thì chính BLACKPINK lại muốn thử nghiệm với hình tượng này. Cứ hình dung một BLACKPINK mặc váy áo bồng bềnh, thể hiện những cử chỉ đáng yêu trong một ca khúc dịu dàng là nhiều khán giả đã thấy phấn khích chẳng kém gì Jennie rồi.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.