Hit cũ "Hello" của NU'EST bất ngờ leo lên vị trí No.1 nhờ... trưởng nhóm BTS?

Hit cũ "Hello" của NU'EST bất ngờ leo lên vị trí No.1 nhờ... trưởng nhóm BTS?
HHT - Được biết hiện tượng kì lạ này là do trưởng nhóm BTS - Rap Monster đã trình diễn bài hát trong chương trình truyền hình "ShinYangNamJa Show".

Hello - bản hit mà NU’EST phát hành từ năm 2013 bất ngờ đạt hạng nhất bảng xếp hạng thời gian thực MelOn. Được biết, hiện tượng kì lạ này là nhờ chia sẻ của thủ lĩnh BTS - Rap Monster trên chương trình truyền hình ShinYangNamJa Show. Tại đây, Rap Monser đã thể hiện sự yêu thích đặc biệt của mình dành cho ca khúc Hello.

Hit cũ "Hello" của NU'EST bất ngờ leo lên vị trí No.1 nhờ... trưởng nhóm BTS? ảnh 1

Thành viên Suga còn tiết lộ anh thường nghe thấy Rap Monster... gào to bài hát này mỗi khi đi tắm. Ngay lập tức, Rap Monster được bộ đôi MC yêu cầu “tái hiện lại hiện trường”. Và dĩ nhiên, nam rapper siêu ngầu đã không ngại hát một đoạn bằng phong cách "độc chưa từng thấy".

Hit cũ "Hello" của NU'EST bất ngờ leo lên vị trí No.1 nhờ... trưởng nhóm BTS? ảnh 2

Chính nhờ điều này, nhiều fan K-Pop đã tìm nghe lại Hello, đưa bài hát của NU’EST lên hạng nhất Bảng xếp hạng thời gian thực của MelOn. Bất ngờ với cú "lội ngược dòng" ngoạn mục, thành viên JR của NU'EST đã viết một vài dòng gửi lời cảm ơn đến Rap Monster: "Wow Hello đang đứng thứ nhất trên thanh tìm kiếm kìa ㅎㅎ. Cảm ơn rất rất nhiều vì đã yêu thích âm nhạc của chúng tôi #Rapmon #RapMonster #HELLO #NUEST #Springday tuyệt nhất."

Bất ngờ, trong lúc NU'EST đang dẫn đầu bảng xếp hạng thời gian thực (realtime), công ty quản lý Pledis tuyên bố một hoặc một vài thành viên của nhóm sẽ tham gia Produce 101 phiên bản nam. Có lẽ đây chính là báo hiệu cho sự nghiệp của NU'EST sẽ bước sang trang mới. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm