"Hit-maker" Khắc Hưng gây xôn xao khi tự thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác

"Hit-maker" Khắc Hưng gây xôn xao khi tự thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác
HHT - Tối ngày 26/8, nhạc sĩ đang sở hữu nhiều bản hit Khắc Hưng bất ngờ cho ra mắt ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện mang tên "Tiền đâu mua được".

Tiền đâu mua được là một bản Ballad nhẹ nhàng, chứa đựng lời tâm sự của một cặp đôi yêu nhau về chủ đề rất đời thường: Tiền. Ca khúc hứa hẹn trở thành tiếng lòng đồng cảm cùng rất nhiều người trong bộn bề cuộc sống thực dụng ở hiện tại. Có thể, một khoảnh khắc nào đó chìm đắm trong giai điệu và lời ca của Tiền Đâu Mua Được, bạn sẽ quên đi nỗi lo "cơm áo gạo tiền" mà mỉm cười nghĩ về những điều tốt đẹp hơn. 

"Hit-maker" Khắc Hưng gây xôn xao khi tự thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác ảnh 1

Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tiền đâu mua được là một tác phẩm Khắc Hưng rất tâm đắc về cả ca từ lẫn giai điệu. Ca khúc này cũng gắn liền với một kỉ niệm của chính anh trong thời khắc quan trọng của cuộc đời.  

"Hit-maker" Khắc Hưng gây xôn xao khi tự thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác ảnh 2

Chia sẻ về ca khúc này, Khắc Hưng cho biết tiền luôn là một chủ đề rất nhạy cảm nên anh đã cố gắng giảm nhẹ nhất có thể khi viết. Câu chuyện trong ca khúc được đặt vào hoàn cảnh của một đôi tình nhân đang tâm sự với nhau. 

"Hit-maker" Khắc Hưng gây xôn xao khi tự thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác ảnh 3

Với Tiền Đâu Mua Được, Khắc Hưng quyết định cho ra mắt một cách đơn giản như lưu lại một kỉ niệm đẹp trên con đường sự nghiệp của mình. Ca khúc không được bán, cũng không sử dụng vào mục đích kinh doanh. Nam nhạc sĩ ra mắt ca khúc đơn giản chỉ vì cảm xúc. Ngay cả ảnh cover cũng do chính Khắc Hưng tự mình thiết kế. Anh hi vọng ca khúc Tiền Đâu Mua Được sẽ phần nào tác động tích cực đến cuộc sống của người nghe. 

NHƯ LÊ - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm