Hit-maker Vương Anh Tú “lột xác” ngoạn mục, chính thức gia nhập đường đua V-Pop

HHT - Sau một thời gian úp mở, hit-maker Vương Anh Tú hé lộ poster của MV đánh dấu sự chuyển mình từ một nhạc sĩ thành ca sĩ. Điều đặc biệt là sản phẩm có sự góp mặt của nữ diễn viên Diễm My 9X sau 7 năm không nhận lời đóng MV.

Vương Anh Tú được biết đến là một trong những nhạc sĩ "mát tay" của V-Biz khi liên tục cho ra nhiều ca khúc hot như: Anh cứ đi đi (Hari Won), Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Tình nào không như tình đầu (Trung Quân)...

Hit-maker Vương Anh Tú “lột xác” ngoạn mục, chính thức gia nhập đường đua V-Pop ảnh 1

Tuy sáng tác là năng khiếu của Vương Anh Tú nhưng đam mê lớn nhất của anh chàng lại chính là ca hát. Anh chia sẻ bản thân sáng tác nhiều nhưng vẫn ấp ủ niềm đam mê trở thành ca sĩ. Chính điều đó là động lực để anh thay đổi mình như hiện tại.

Hit-maker Vương Anh Tú “lột xác” ngoạn mục, chính thức gia nhập đường đua V-Pop ảnh 2 Vương Anh Tú trước và sau khi giảm 30 cân.

Ngay từ lúc quyết định sẽ theo đuổi giấc mơ ca hát, Vương Anh Tú đã rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Không chỉ rèn luyện thêm về kỹ thuật thanh nhạc, kỹ năng biểu diễn, anh chàng còn quyết tâm giảm cân để thay đổi bề ngoài.

Hit-maker Vương Anh Tú “lột xác” ngoạn mục, chính thức gia nhập đường đua V-Pop ảnh 3 Poster chính thức của MV "Cuộc gọi nhỡ" của Vương Anh Tú ra mắt ngày 11/11/2020.

Nam ca sĩ chia sẻ, MV Cuộc Gọi Nhỡ lần này được anh đầu tư bài bản với câu chuyện rất gần gũi với bản thân. Đóng vai người tình trong MV của anh chính là nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X - cũng là cô em thân thiết mà nam ca sĩ hết sức quý mến. Kể từ 2013, nữ diễn viên Diễm My 9X không nhận lời tham gia đóng các MV. Tuy nhiên, vì yêu mến chất giọng cũng như những sáng tác “lụy tim” của người anh mà cô nhận lời đóng vai người yêu của Vương Anh Tú trong dự án. Ngoài ra, Vương Anh Tú cho biết, ca sĩ Hiền Hồ cũng sẽ có một vai trò rất thú vị trong MV debut của anh lần này.

Hit-maker Vương Anh Tú “lột xác” ngoạn mục, chính thức gia nhập đường đua V-Pop ảnh 4
Hit-maker Vương Anh Tú “lột xác” ngoạn mục, chính thức gia nhập đường đua V-Pop ảnh 5 Một số phân cảnh trong MV lần này của Vương Anh Tú.
Từ khi công khai ngoại hình mới cũng như hé lộ sản phẩm âm nhạc do chính anh thể hiện. Vương Anh Tú đã khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên, chờ đợi ngày sản phẩm được ra mắt.  
Hit-maker Vương Anh Tú “lột xác” ngoạn mục, chính thức gia nhập đường đua V-Pop ảnh 6 Những dòng bình luận phản hồi tích cực từ khán giả khi anh tung poster giới thiệu sản phẩm.
Hit-maker Vương Anh Tú “lột xác” ngoạn mục, chính thức gia nhập đường đua V-Pop ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm