HLV Malaysia bất ngờ tố đội tuyển Việt Nam “chơi xấu”

HLV Malaysia bất ngờ tố đội tuyển Việt Nam “chơi xấu”
HHT - Phát biểu trước báo giới, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia cho rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang có chủ đích “chơi xấu” khi bố trí sân tập cho đội tuyển Malaysia.

Sau buổi tập hôm qua, HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra không hài lòng về cách bố trí sân tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ông cho biết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã sắp xếp đội tuyển Malaysia tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

HLV Malaysia bất ngờ tố đội tuyển Việt Nam “chơi xấu” ảnh 1
HLV Tan Cheng Hoe không hài lòng về các bố trí sân tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, sân tập của chúng tôi lại nằm ngay trước khuôn viên nhà của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo. Liệu đây có phải là chủ đích của đội chủ nhà để do thám lối chơi của Malaysia.

Chúng tôi đã biết trước điều này. Tuy nhiên, với tư cách là đội khách, chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Vì vậy, những buổi tập ở đây, tôi chỉ khởi động và rèn thể lực. Tôi để dành buổi tập chiến thuật khi được tập ở sân Mỹ Đình vào ngày 9/10”.

HLV Malaysia bất ngờ tố đội tuyển Việt Nam “chơi xấu” ảnh 2
HLV Tan Cheng Hoe vẫn để dành bài tập chiến thuật trong những ngày qua.

Ngay sau phát biểu của HLV Tan Cheng Hoe, nhật báo Kosmo của Malaysia đã giật tít: “Đội tuyển Việt Nam đang cố tình chơi xấu”. Trong đó, họ đã dẫn lời phát biểu của HLV Tan Cheng Hoe trong bài viết này.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong khi HLV Tan Cheng Hoe và các học trò tập luyện ở trung tâm bóng đá trẻ của VFF thì HLV Park Hang Seo đang bận rộn cùng đội tuyển Việt Nam tập kín trên sân Hàng Đẫy. Do đó, ông cũng chẳng có thời gian để do thám Malaysia.

HLV Malaysia bất ngờ tố đội tuyển Việt Nam “chơi xấu” ảnh 3
Toàn đội Malaysia chủ yếu tập thể lực trong những ngày qua.

Bên cạnh đó, HLV Tan Cheng Hoe cũng không hề đánh giá thấp Công Phượng, dù cầu thủ này không thi đấu nhiều tại Bỉ. Ông nói thêm: “Tôi đã được thông báo rằng Công Phượng và Văn Hậu tập trung muộn. Dù vậy, tôi không cho rằng Công Phượng xuống phong độ sau thời gian thi đấu ở Sint Truidense.

Tôi tin rằng cậu ấy và Văn Hậu vẫn đóng vai trò lớn ở đội tuyển quốc gia. Tôi muốn các học trò cần phải chú ý tới hai cầu thủ này”.

Trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.