HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội

HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội
HHT - Nói về hành vi không bắt tay lại của ông Park Hang-seo, HLV trưởng đội tuyển Myanmar dùng từ "thiếu chuyên nghiệp" và "đáng hổ thẹn".

Trong trận đấu Việt Nam gặp Myanmar ở bảng A giải AFF Cup 2018, có nhiều tình huống xung đột, gay cấn khiến không chỉ các cầu thủ tranh cãi trên sân mà ở ngoài đường biên, HLV trưởng 2 đội tuyển quốc gia cũng đấu khẩu gay gắt, cần nhờ đến trợ lý trọng tài can ngăn.

Đáng chú ý, sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0, HLV Antoine Hey sang khu kỹ thuật của Việt Nam để bắt tay các cầu thủ cùng Ban huấn luyện. Chưa nguôi cơn giận hoặc còn tiếc nuối với việc chỉ giành một điểm, HLV Park Hang-seo lảng tránh. Ông bước ra đứng ngoài đường biên, chờ nhà cầm quân người Đức đi rồi mới quay lại.

HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội ảnh 1
HLV Park Hang-seo lảng tránh ông Antoine Hey. (Ảnh: Đức Đồng/VnExpress.net)

Cách ứng xử của thầy Park nhận được nhiều sự thông cảm của CĐV Việt, nhưng CĐV Đông Nam Á lại chê trách thái độ thiếu chuyên nghiệp của ông. Mặc dù sau đó, nhà cầm quân người Hàn cũng cử vẫn giữ đôi chút phép lịch sự khi gửi Quế Ngọc Hải ra tiếp chuyện với người đồng nghiệp.

Tưởng chừng câu chuyện đến đó là chấm dứt, tuy nhiên, mới đây, ông Antoine Hey dẫn link bài báo về sự nghiệp trên trang Fox Sport Asia và bất ngờ gọi hành động của HLV Park Hang-seo là "đáng hổ thẹn" và "thiếu chuyên nghiệp" trên trang cá nhân.

HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội ảnh 2

"HLV của Việt Nam đã có hành động đáng hổ thẹn và thiếu chuyên nghiệp. Dù gì thì tôi vẫn luôn tôn trọng đối thủ của mình. Việt Nam và Myanmar đã cống hiến một trận đấu rất hay. Cảm ơn CĐV vì đã ủng hộ chúng tôi".

HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội ảnh 3

CĐV Myanmar cũng đứng về phía ông Antoine Hey và bình luận chỉ trích: "Chẳng phải mỗi HLV Việt Nam đâu, CĐV của họ cũng có thái độ tiêu cực với chúng ta mà chẳng vì lý do gì cả".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.