HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội

HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội
HHT - Nói về hành vi không bắt tay lại của ông Park Hang-seo, HLV trưởng đội tuyển Myanmar dùng từ "thiếu chuyên nghiệp" và "đáng hổ thẹn".

Trong trận đấu Việt Nam gặp Myanmar ở bảng A giải AFF Cup 2018, có nhiều tình huống xung đột, gay cấn khiến không chỉ các cầu thủ tranh cãi trên sân mà ở ngoài đường biên, HLV trưởng 2 đội tuyển quốc gia cũng đấu khẩu gay gắt, cần nhờ đến trợ lý trọng tài can ngăn.

Đáng chú ý, sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0, HLV Antoine Hey sang khu kỹ thuật của Việt Nam để bắt tay các cầu thủ cùng Ban huấn luyện. Chưa nguôi cơn giận hoặc còn tiếc nuối với việc chỉ giành một điểm, HLV Park Hang-seo lảng tránh. Ông bước ra đứng ngoài đường biên, chờ nhà cầm quân người Đức đi rồi mới quay lại.

HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội ảnh 1
HLV Park Hang-seo lảng tránh ông Antoine Hey. (Ảnh: Đức Đồng/VnExpress.net)

Cách ứng xử của thầy Park nhận được nhiều sự thông cảm của CĐV Việt, nhưng CĐV Đông Nam Á lại chê trách thái độ thiếu chuyên nghiệp của ông. Mặc dù sau đó, nhà cầm quân người Hàn cũng cử vẫn giữ đôi chút phép lịch sự khi gửi Quế Ngọc Hải ra tiếp chuyện với người đồng nghiệp.

Tưởng chừng câu chuyện đến đó là chấm dứt, tuy nhiên, mới đây, ông Antoine Hey dẫn link bài báo về sự nghiệp trên trang Fox Sport Asia và bất ngờ gọi hành động của HLV Park Hang-seo là "đáng hổ thẹn" và "thiếu chuyên nghiệp" trên trang cá nhân.

HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội ảnh 2

"HLV của Việt Nam đã có hành động đáng hổ thẹn và thiếu chuyên nghiệp. Dù gì thì tôi vẫn luôn tôn trọng đối thủ của mình. Việt Nam và Myanmar đã cống hiến một trận đấu rất hay. Cảm ơn CĐV vì đã ủng hộ chúng tôi".

HLV Myanmar công khai chỉ trích ông Park Hang-seo trên mạng xã hội ảnh 3

CĐV Myanmar cũng đứng về phía ông Antoine Hey và bình luận chỉ trích: "Chẳng phải mỗi HLV Việt Nam đâu, CĐV của họ cũng có thái độ tiêu cực với chúng ta mà chẳng vì lý do gì cả".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).