HLV Park cấm học trò tiết lộ tỷ số trận đấu tập

HLV Park cấm học trò tiết lộ tỷ số trận đấu tập
HHT - Tối 3/10, tuyển quốc gia và U22 Việt Nam đấu tập trên sân Hàng Đẫy, nhưng tỷ số của trận này hiện không được tiết lộ cho truyền thông.

Đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam có trận đấu tập nội bộ trên sân Hàng Đẫy dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo. Báo chí không được phép tác nghiệp ở trận đấu tập này. Khi được phóng viên hỏi về cuộc đối đầu nội bộ, đại diện của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết không tính kết quả.

Sau đó, phóng viên liên lạc với thành viên của đội U22 và nhận được câu trả lời: "Thầy Park không cho tiết lộ tỷ số trận đấu".

Ngay sau trận đá bù ở vòng 25 Thai League diễn ra tối 2/10, thủ môn Đặng Văn Lâm về hội quân cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam chuẩn bị cho cuộc chạm trán Malaysia ở vòng loại World Cup 2022. Anh đã có mặt tại sân Hàng Đẫy tối 3/10.

HLV Park cấm học trò tiết lộ tỷ số trận đấu tập ảnh 1
HLV Park Hang-seo tổ chức trận đấu tập giữa tuyển quốc gia và U22 Việt Nam để có thêm sự đánh giá sau quá trình tập huấn. Ảnh: Minh Chiến.

Đây là trận đấu tập thứ 2 và cuối cùng của tuyển quốc gia và U22. Trước đó, tuyển Việt Nam đã hòa U22 với tỷ số 0-0. Ở loạt luân lưu, tiền vệ Xuân Trường đá hỏng khiến tuyển Việt Nam nhận thất bại sau cùng. Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục lập luyện ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ của VFF cho đến khi tiếp đón tuyển Malaysia trên sân nhà. Trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 10/10.

2 trận đấu tập nói trên là dịp để HLV Park cùng các cộng sự quan sát, đánh giá các cầu thủ của mình, đồng thời thử nghiệm các miếng chiến thuật. Đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ chứng minh năng lực và ghi điểm với thầy Park.

Danh sách rút gọn của tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với Malaysia sẽ được công bố ít ngày trước trận. Tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đối thủ trên sân nhà Mỹ Đình tối 10/10.

Trong khi đó, U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 UAE trên sân Thống Nhất ngày 13/10. Ông Park sẽ không dự trận giao hữu nói trên cùng đội U22. Sau khi tuyển Việt Nam tiếp đón Malaysia trên sân nhà, các cầu thủ sẽ hành quân tới Jakarta làm khách trước Indonesia ngày 15/10.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm