HLV Park Hang-seo chỉ gặp Alex Đặng, bỏ qua Filip Nguyễn

HLV Park Hang-seo chỉ gặp Alex Đặng, bỏ qua Filip Nguyễn
HHT - HLV Park Hang-seo sẽ không đi CH Czech gặp Filip Nguyễn trong chuyến hành trình châu Âu lần này. Điểm đến duy nhất của ông là Na Uy và tiền đạo Alexander Đặng.

Hôm 4/5, HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã lên đường sang Na Uy để tận mắt theo dõi Alexander Đặng tập luyện, thi đấu và có những trao đổi sâu hơn với cầu thủ này về tương lai của anh ở đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo chỉ gặp Alex Đặng, bỏ qua Filip Nguyễn ảnh 1
Ông Park chỉ đi Na Uy, chứ không có mặt ở nhiều nước châu Âu khác như thông tin ban đầu. Ảnh: Minh Chiến.

Trái với những thông tin ban đầu, ông Park sẽ không đi CH Czech gặp Filip Nguyễn hay sang Pháp gặp Jason Quang-Vinh Pendant. Trong chuyến đi châu Âu lần này, ông chỉ dành thời gian 4 ngày ở Na Uy và tập trung vào một mình Alex Đặng.

Tối 5/5, ông Park sẽ theo dõi Đặng thi đấu trong trận CLB Nest Sotra IL gặp Sandefjord ở 1.Division - giải quốc nội số 2 Na Uy. Dưới màu áo Nest Sotra IL mùa 2018, Alex Đặng đã ghi 13 bàn. Anh sở hữu thể hình lý tưởng cho một trung phong, cao tới 1,85m và được định giá hơn 340.000 USD trên thị trường. Mùa này, cầu thủ 29 tuổi đã ghi 2 bàn sau 5 trận.

Ngày 6/5, thầy Park và đại diện Liên đoàn sẽ trực tiếp gặp Alex Đặng cùng gia đình. Đôi bên sẽ có những trao đổi sâu hơn. Thầy Park sẽ đưa ra các yêu cầu, còn gia đình Alex Đặng sẽ bày tỏ nguyện vọng. Tương lai của Đặng ở tuyển Việt Nam, vấn đề quốc tịch, cơ hội thi đấu, sự khác biệt trong hệ thống bóng đá Na Uy và Việt Nam đều sẽ được đưa ra thảo luận.

Ngày 7/5, ông Park sẽ trở về Việt Nam. VFF xác nhận chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục theo dõi các cầu thủ Việt kiều khác để có kế hoạch tăng cường lực lượng cho tuyển Việt Nam, nhắm tới vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 9.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Nam sinh Chuyên Sơn La được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Nam sinh Chuyên Sơn La được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
HHT - Tháng 5 vừa qua, giữa thời điểm gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, Lê Hoàng Giang - học sinh lớp 12 Anh, Trường THPT Chuyên Sơn La vẫn kịp đại diện tuổi trẻ tỉnh nhà dự Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc, đúng dịp kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Những "khách VIP" được chú ý nhất trong vụ "Hồng Tỷ" lừa tình gần 1.700 đàn ông

Những "khách VIP" được chú ý nhất trong vụ "Hồng Tỷ" lừa tình gần 1.700 đàn ông

HHT - Vụ việc "Hồng Tỷ" (hay còn gọi là "ông lão đỏ", "chị Hồng") ở Nam Kinh (Trung Quốc) có quan hệ thân mật và quay lại video với gần 1.700 người đàn ông vẫn đang được nhiều cư dân mạng chú ý. Một số câu chuyện về những vị “khách quý” của Hồng Tỷ cũng được đăng trên mạng xã hội. Ngoài ra, đã có thông báo về việc hỗ trợ những người từng gặp gỡ Hồng Tỷ.