HLV Park Hang-seo chốt danh sách ĐT Việt Nam thi đấu ở Australia, cầu thủ nào bị gạch tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - HLV Park Hang-seo không có nhiều lựa chọn để cân nhắc khi chốt danh sách 23 cầu thủ sang Australia thi đấu trận lượt về thuộc vòng loại World Cup 2022.

Danh sách cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam có tới 32 cầu thủ, nhưng chỉ 23 người sẽ lên đường sang Australia vào ngày 21/1. Có 9 tuyển thủ phải ở lại và trong tình trạng nhân sự hiện tại, có lẽ HLV Park Hang-seo cũng không phải tính toán kỹ khi đưa ra những lựa chọn.

Người hâm mộ xác định được 5 cái tên chắc chắn không được đăng ký ở trận đấu với ĐT Australia. Đầu tiên là Quế Ngọc Hải, người bị treo giò do nhận đủ 2 thẻ vàng ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách ĐT Việt Nam thi đấu ở Australia, cầu thủ nào bị gạch tên? ảnh 1

(Ảnh: VFF)

Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh không kịp làm thủ tục thị thực do đang thực hiện cách ly y tế. Hai cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung là Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn cũng không đáp ứng được điều kiện để làm thủ tục nhập cảnh. Lý do là trong thư mời của chủ nhà Australia (dựa trên danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam) không có tên 2 cầu thủ này.

HLV Park Hang-seo phải loại thêm 4 cầu thủ nữa sau buổi tập cuối cùng hôm nay 20/1. Nhiều khả năng những tuyển thủ U23 với kinh nghiệm thi đấu ít ỏi sẽ bị gạch tên.

Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô và Hồ Thanh Minh là những cầu thủ U23 được HLV Park Hang Seo gọi lên trong đợt tập trung này. Trong đó, chỉ có Nguyễn Thanh Bình và Lê Văn Xuân từng được ra sân dưới màu áo đội tuyển Quốc gia và thi đấu nhiều ở V-League. Còn lại vừa đủ 4 cái tên sẽ là những người có khả năng cao sẽ bị loại.

Trận đấu lượt về giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 16h10 ngày 27/1 theo giờ Việt Nam trên sân Melbourne Rectangular (Australia).

HLV Park Hang-seo chốt danh sách ĐT Việt Nam thi đấu ở Australia, cầu thủ nào bị gạch tên? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm