HLV Park Hang Seo: "Đội tuyển Việt Nam sẽ bung hết sức trước Iran"

HLV Park Hang Seo: "Đội tuyển Việt Nam sẽ bung hết sức trước Iran"
HHT - Chia sẻ trên tờ Tasnim (Iran), HLV Park Hang Seo khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực thể hiện những gì tốt nhất trong trận đấu với Iran.

Ở trận ra quân ở Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã thất bại cay đắng với tỷ số 2-3 trước Iraq. Thất bại này đã phá hỏng kế hoạch của HLV Park Hang Seo, khi ông hướng tới 1 điểm trong trận đấu này.

HLV Park Hang Seo: "Đội tuyển Việt Nam sẽ bung hết sức trước Iran" ảnh 1
HLV Park Hang Seo hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt hơn ở trận gặp Iran.

Chính vì vậy, chia sẻ trên tờ Tasnim, ông thầy người Hàn Quốc khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ bung hết sức, với hy vọng tạo nên điều thần kỳ trước ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch của giải đấu là Iran.

HLV Park Hang Seo cho biết: "Chúng tôi đã có kế hoạch giành ít nhất 1 điểm trong trận đấu với Iraq bởi vì ở trận đấu thứ 2, đội bóng sẽ phải đối diện với đối thủ rất mạnh là Iran. Họ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu.

Chúng tôi cần phải nhìn lại màn trình diễn trong trận gặp Iraq và có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc chiến với Iran. Tôi hiểu Iran rất mạnh nhưng chúng tôi phải thể hiện những gì tốt nhất trước đối thủ này.

Hy vọng rằng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt hơn trong trận đấu với Iran, dù đối thủ này mạnh hơn cả Iraq".

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iran sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 12/1 tại SVĐ Al Nahyan (Abu Dhabi).

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.