HLV Park Hang Seo gửi tâm thư cảm ơn người hâm mộ Việt Nam

HLV Park Hang Seo gửi tâm thư cảm ơn người hâm mộ Việt Nam
HHT - Từ quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất xúc động sau khi cùng bóng đá Việt Nam làm nên những thành công trong 2 năm vừa qua.

Từ chỗ là HLV đã hết thời, HLV Park Hang Seo vụt sáng trở thành ngôi sao trong làng cầm quân châu Á, khi dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam đi hết thành công này tới chiến tích khác.

Bóng đá Việt Nam thành công cũng giúp thầy Park có một trang sử mới, và chiến lược gia người Hàn Quốc cũng biết rằng để có ngày hôm nay ông luôn có sự ủng hộ của người dân Việt Nam.

HLV Park Hang Seo gửi tâm thư cảm ơn người hâm mộ Việt Nam ảnh 1
HLV Park Hang Seo tri ân người hâm mộ Việt Nam sau thành công suốt 2 năm qua.

Trước thềm năm mới, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất xúc động, ông viết trong tâm thư của mình: “Chúng ta đã đi đến những ngày cuối của năm 2019. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc vì tình yêu vô bờ bến với bóng đá Việt Nam”.

Thầy Park nhấn mạnh tấm HCV ở SEA Games 30 đã phản ánh thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Thành tích đó đến từ sự nỗ lực và xuất sắc của các cầu thủ, ban huấn luyện cùng những nhân viên trong đội.

Nhưng, thành công chỉ đến khi các đội tuyển Việt Nam đã luôn nhận được sự ủng hộ của người dân Việt Nam. Chiến lược gia sinh năm 1959 viết: “Nếu không có sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi sẽ không được ăn mừng kết quả này. Chúng ta đều có lý do để cùng nhau ăn mừng và tự hào vì đã đóng góp đưa bóng đá Việt Nam phát triển”.

Ông Park tiết lộ bí quyết làm nên thành công: “Tinh thần đồng đội của Việt Nam, không chỉ trên sân cỏ, là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Hơn hết, chúng ta đều đang bước trên hành trình phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc".

Cuối cùng, HLV Park Hang Seo cho biết trước khi bước sang năm mới, ông sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình vì để tiến đến những thành công mới.

“Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn các bạn một lần nữa vì hành trình tuyệt vời với bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn và gia đình một mùa lễ hội bình an và tràn đầy niềm vui", HLV Park chia sẻ.

Link bài gốc: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-gui-tam-thu-cam-on-nguoi-ham-mo-viet-nam-20191223204730331.htm

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.