HLV Park Hang Seo loại 4 cầu thủ, chốt danh sách dự Asian Cup 2019

HLV Park Hang Seo loại 4 cầu thủ, chốt danh sách dự Asian Cup 2019
HHT - Một ngày trước khi lên đường sang Qatar, HLV Park Hang Seo quyết định loại 4 cầu thủ để chốt danh sách còn 24 người. Đáng chú ý, tiền vệ Trọng Hoàng vẫn ở lại đội tuyển Việt Nam dù dính chấn thương đầu gối.

Trước đó, chính cầu thủ người Nghệ An thừa nhận anh không thể kịp bình phục để thi đấu ở vòng chung kết Asian Cup 2019. Thực tế thì HLV Park Hang Seo cũng đã thử nghiệm Ngân Văn Đại thay vị trí của Trọng Hoàng ở trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên tối qua.

HLV Park Hang Seo loại 4 cầu thủ, chốt danh sách dự Asian Cup 2019 ảnh 1
HLV Park Hang Seo giữ lại 24 cầu thủ chuẩn bị cho Asian Cup 2019 - Ảnh: Gia Hưng.

Nhưng cuối cùng thì HLV người Hàn Quốc vẫn giữ lại Trọng Hoàng, với hy vọng anh có thể hồi phục chấn thương trong đợt tập huấn tại Qatar tới đây.

Bốn cầu thủ phải ở nhà là Lục Xuân Hưng, Hoàng Đức, Thanh HậuTùng Quốc. Đây là những cầu thủ gặp chấn thương và không cạnh tranh được vị trí trên tuyển lần này.

Như vậy là tuyển Việt Nam sẽ tới Qatar với 24 cầu thủ. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá giao hữu với Philippines vào ngày 31/12 ở Qatar trước khi bước vào lượt trận mở màn vòng bảng Asian Cup 2019 với Iraq vào ngày 8/1.

HLV Park Hang Seo loại 4 cầu thủ, chốt danh sách dự Asian Cup 2019 ảnh 2
Danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm